Đội bóng lữ đoàn đỏ Liverpool vừa chính thức công bố mẫu áo đấu mùa 2020/21 với diện mạo độc đáo mang theo nhiều hy vọng trong mùa sau là tin bóng đá mới nhất hôm nay.

Liverpool công bố mẫu áo mới cho mùa sau

Sau hơn 30 năm dài chờ đợi, Liverpool đã chính thức giành được kết quả bóng đá hôm nay vô địch Premier League mùa giải 2019/20 đầy thuyết phục. Đó cũng là lúc The Kop chính thức nói lời chia tay với nhà tài trợ áo đấu New Balance.

Cụ thể, từ mùa giải tới, Liverpool sẽ bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch Premier League với áo đấu của Nike. Việc hợp tác này đánh dấu kỷ nguyên mới trong lịch sử Liverpool vốn hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa.

Đây là lần đầu tiên, Liverpool khoác lên mình áo đấu của Nike. Mới nhất, trang chủ của đội bóng cũng đã công bố mẫu áo đấu sân nhà sẽ được sử dụng mùa tới. Theo đó, màu đỏ vẫn là chủ đạo, đi kèm với viền cổ và ống tay áo kết hợp giữa trắng và xanh mòng két (màu teal).

Trang chủ Liverpool giải thích: “Chiếc áo đỏ rực rỡ truyền thống xanh mòng két và trắng quanh cổ chữ V và tay áo – tương tự như áo đấu sân nhà của Reds, giữa năm 1993 và 1996.

Màu sắc – đỏ, trắng và xanh mòng két – đã là một màu sắc truyền thống được sử dụng trong suốt lịch sử hào hùng của Liverpool và có liên quan đến truyền thống của câu lạc bộ.

Xanh mòng két cũng đại diện cho thành phố Liverpool và gợi nhớ đến hình dáng của Liver Bird nằm trên đỉnh của Tòa nhà Liver Building nổi tiếng.”

Liverpool đón tân binh trẻ đầu tiên

Liverpool vừa hoàn tất chữ ký của tân binh trẻ Mateusz Musialowski. Cầu thủ 16 tuổi sở trường chạy cánh, là một trong những tài năng sáng giá được nhiều CLB theo đuổi. Mateusz Musialowski đã lần đầu tiên có mặt tại đại bản doanh sân tập Kirkby Academy của Liverpool.

Theo bongdaso, Liverpool đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Mateusz Musialowski từ CLB Ba Lan, SMS Lodz vài tháng trước. Lúc này, Mateusz Musialowski sẽ được khoác áo đội U18 Liverpool trước khi ký vào hợp đồng chuyên nghiệp khi đủ 18 tuổi.

Mateusz Musialowski chủ yếu hoạt động tốt ở hành lang cánh phải. Cầu thủ này trở thành bản hợp đồng thứ 2 của The Kop mùa Hè năm nay, với việc tài năng người Ba Lan, Fabian Mrozek đã gia nhập học viện vào tháng trước.

Fabian Mrozek chơi ở vị trí thủ môn và đã được Liverpool ký hợp đồng từ FC Wroclaw. Hai tài năng trẻ đồng hương này được kỳ vọng cao sẽ sớm có màn ra mắt đội một trong tương lai gần.

Được biết, ngoài việc tăng cường nhân sự cho lứa trẻ, nhiều khả năng Liverpool sẽ không hoạt động quá tích cực ở thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay dù vừa vô địch Premier League. Lý do là bởi, dịch Covid-19 cũng ít nhiều ảnh hưởng đến ngân sách của Liverpool.