Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại hiện nay để truy cập website bị chặn

Ứng dụng Touch VPN

Touch VPN mã hóa dữ liệu sử dụng Secure Socket Layer (SSL), duy trì liên kết bảo mật và mã hóa giữa các server và client. Ứng dụng còn giúp tiết kiệm pin của thiết bị khi so sánh với các ứng dụng VPN khác. Điều này khiến nó trở nên tuyệt với hơn cho những người đang tìm kiếm ứng dụng sở hữu hai tính năng này. Nếu bạn mơ thấy mình đang dùng ứng dụng Touch VPN để vào mạng, xem ý nghĩa tại sổ mơ toàn tập nhé.

Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại hiện nay

Ứng dụng Super VPN

Super VPN là một ứng dụng Android dễ sử dụng với khoảng 5 triệu lượt cài đặt trên toàn cầu. Nó mã hóa lưu lượng truy cập để giữ cho dữ liệu được truyền và nhận an toàn khỏi bên thứ ba mà không cần đăng ký hoặc cấu hình cài đặt của thiết bị theo cách đặc biệt. Chỉ cần một cú nhấp chuột duy nhất, bạn có thể sử dụng Internet và duyệt các trang web nặc danh. Bạn cũng có thể theo dõi thủ thuật mobile để sử dụng ứng dụng VPN tối ưu nhất.

Ứng dụng Speed VPN

VPN Speed là một ứng dụng cho phép một ứng dụng kết nối Internet thông qua các máy chủ đặt tại nhiều vị trí địa lý. Nó được thiết kế đặc biệt cho duyệt web bằng cách bỏ chặn các trang web bị hạn chế về mặt địa lý và để xem các video có độ phân giải thấp. Mỗi phiên của Speed VPN kéo dài trong 60 phút và nó có thể được kết nối lại với một cú nhấp chuột.

Ứng dụng Hotspot Shield VPN Proxy

Với khoảng 330 triệu lượt tải trên toàn cầu, Hotspot Shield xứng đáng đứng đầu danh sách này. Ngoài các tính năng truyền thống có trong hầu hết các ứng dụng VPN, nó còn cung cấp mã hóa HTTPS cấp ngân hàng để bảo mật kết nối WiFi cho việc gửi dữ liệu để bảo vệ khỏi người nghe trộm.

Ứng dụng Hola Free VPN

Mọi người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề bảo mật Internet, đặc biệt khi thực hiện giao dịch qua thiết bị di động. VPN (Mạng riêng ảo) là công nghệ cho phép người dùng tăng thêm mức bảo mật khi lướt Internet mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư dữ liệu cá nhân, ngay cả khi sử dụng mạng Wifi công cộng.

Có rất nhiều cách để truy cập nội dung bị chặn theo các khu vực, nhưng phần mềm/ứng dụng VPN cung cấp một cách thuận tiện để thực hiện điều đó. Dưới đây là một số ứng dụng VPN miễn phí để có thể lướt web ẩn danh trên Android.