Kinh nghiệm mua bán: Đang lúc đói mà gặp đúng quả “chân gà chiên mắm” như này thì đúng là tức nghẹn đến no luôn thì thôi chứ ăn uống gì nữa.

Mới đây, mẹ trẻ tên T.H mới đây đã đăng tải hình ảnh món chân gà chiên mắm mà cô nhận được. Nếu như bình thường mọi người sẽ phải xuýt xoa khi được ăn món chân gà béo múp míp và thấm đẫm gia vị thì H. lại nhận được món gà khô đét đã vậy lại còn nguyên móng và phần da ở một số chỗ còn chưa được làm sạch nữa chứ.

Món chân gà chiên mắm giữa đêm khuya nhớ đời của người mua tên H.

“Nửa đêm mà nhận được quả đồ ăn đêm chân gà chiên mắm này em thề là ám ảnh quá luôn các chị em ạ. Cảm giác giống hài cốt. Khổ thân tôi đã bị bỏ đói thì chớ. Rõ ràng gọi là chân gà chiên mắm mà ship đến là xương gà nguyên móng”.

Những chiếc chân gà khô nhẳng chứ không béo múp míp.

 

Như thế này thì ai mà ăn cho nổi cơ chứ?

Nhìn thôi đã không muốn ăn nữa rồi. Bài viết của người mẹ trẻ này được các chị em nhìn mà hết cả hồn ra đấy.,Đúng thật là mua hàng online từ áo quần cho tới đồ ăn đều có thể xảy ra thảm họa khi hình ảnh một kiểu mà hàng nhận về lại một kiểu khác. Những lúc như thế này quả thật người mua luôn rơi vào trạng thái không biết phải nói gì bởi sự tức tối và cảm giác thất vọng đã choán hết tâm trí.