Mời các bạn cùng Muasi.net xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Cự Giải và Bọ Cạp thứ năm ngày 08/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Cự Giải thứ năm ngày 08/08/2019

Xem vận hạn thấy hôm nay công việc của Cự Giải có thể gặp đôi chút khó khăn, dù bạn đã cố gắng rất nhiều, làm việc không ngơi nghỉ nhưng luôn bị đánh giá là chưa thực sự hiệu quả, chỉ thiếu một chút nữa thôi là bạn sẽ chạm tay tới thành công.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải rất tỉnh táo biết mình cần gì và cần người như thế nào ở bên cạnh. Bạn không khắt khe với người khác mà luôn cố gắng nhìn nhận được từ nhiều phía, điều này cho thấy tình cảm của 2 người đã giảm được nhiều khúc mắc.

Xem tướng cho biết ăn nhiều rau, trái cây là tốt, tuy nhiên nhưng nên hạn chế ăn các trái cây ngọt như hồng xiêm, mít, nhãn, vải, xoài, nho… Bạn nên ăn lượng nhỏ những loại quả ngọt này thôi nhé. Thừa đường sẽ gây nên tình trạng béo phì, khiến vóc dáng cơ thể bạn mất cân đối.

2/ Tử vi cung Bọ Cạp thứ năm ngày 08/08/2019

Hôm nay Bọ Cạp nên cân đối lại công việc của mình, làm từng việc một thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Bạn có xu hướng gồng gánh quá nhiều việc, vô tình tạo ra áp lực và sự căng thẳng cho bản thân. Bạn nên biết rằng làm một việc mà đạt hiệu quả tốt còn hơn là làm nhiều việc nhưng không mang lại lợi ích gì.

Nhìn chung xem tử vi tướng pháp thấy hôm nay là ngày tốt lành nên bạn đạt được khá nhiều điều như mong muốn, chuyện tình cảm cũng tiến triển tích cực, người có đôi hạnh phúc với những gì mình đang có, người độc thân có thể gặp được nhân duyên ưng ý tại một cuộc gặp gỡ xã giao.

Bạn cũng nên giảm bớt các mối quan hệ của mình và làm việc sao cho hiệu quả nhất có thể. Bạn có xu hướng ôm đồm nhiều việc, điều đó là tốt nhưng mà quan trọng nhất vẫn là phải đạt được chất lượng tốt như mong muốn.