Mời các bạn cùng Muasi.net xem chi tiết tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của 2 cung hoàng đạo Ma Kết và Bảo Bình về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Ma Kết thứ hai ngày 18/11/2019

Xem bói hàng ngày cho biết hôm nay thứ hai, Ma Kết có được cơ hội tốt trong công việc. Bạn được cấp trên cất nhắc giao cho quản lý một dự án mới của công ty. Đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức để Ma Kết chứng tỏ năng lực của bản thân đấy.

Ma Kết cần phải bình tĩnh và tỉnh táo hơn nếu không sẽ mắc phải sai lầm rất lớn trong ngày Mặt trăng vuông góc với sao Thủy. Đừng để những cơn nóng giận khiến bạn đánh mất những thứ quan trọng mà mình đã dày công gây dựng, vun vén bấy lâu nay.

Thành công hay thất bại nhiều khi không quan trọng vì khi đã bắt tay vào thực hiện, cứ mỗi bước chân qua, bạn sẽ lại cảm thấy mọi điều trở nên tốt đẹp hơn bất cứ thứ gì mà cung hoàng đạo này có thể tưởng tượng được. Theo lịch âm dương sẽ chẳng có điều gì hạnh phúc hơn thế, chẳng có điều gì tuyệt vời hơn là nhận ra được mình sinh ra là để sống.

2/ Tử vi cung Bảo Bình thứ hai ngày 18/11/2019

Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Kim gây ra những bất hòa về tình cảm đôi lứa của Bảo Bình. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho bạn và người ấy có những điều hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm lứa đôi bị sứt mẻ phần nào.

Cách bản kiểm soát tốt số tiền bạn có và số tiền bạn chi mỗi tháng tháng rất quan trọng cho kế hoạch tăng thu, giảm chi của mình. Bảo Bình hãy liệt kê các khoản cần chi trong tháng, phân chia thật hợp lý và đừng quên để một số tiền dự phòng để đối phó với những khoản phát sinh bất ngờ.

Hôm nay, xem tử vi 2020 cho hay Bảo Bình có thể gặp vấn đề về sức khỏe, mà nguyên nhân chính là do lười vận động. Bạn hãy sắp xếp lại lịch trình luyện tập của mình nhanh chóng đi nhé, đừng để sự lười nhác khiến cơ thể ngày càng ốm yếu, thể lực suy giảm như vậy.