Xem chi tiết tử vi ngày 1/12/2022 vào Thứ Năm của 3 cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên bình, Bảo bình về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Muasi.net nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu thứ năm ngày 1/12/2022

Theo tử vi 2023 cho thấy Kim Ngưu không tệ, cảm giác mất mát, tiếc nuối trong công việc cũng như cuộc sống sẽ ít đi, tinh thần phấn chấn lên.

 Khá tốt, khi kết thân với đối phương nên quan tâm đến ưu điểm và lợi ích của nhau nhiều hơn, không nên chì chiết khi đối phương mắc phải lỗi lầm.

Càng giải quyết sớm sai lầm trong công việc thì tổn thất vẫn có thể bù đắp, ít nhất sếp và khách hàng sẽ không quá tức giận.

Nếu muốn bắt đầu một dự án nào trong cuộc sống, tốt hơn hết bạn nên suy nghĩ kỹ càng, không nên hấp tấp chọn việc không quen thuộc.

Cơ thể không tồi, tuy nhiên không nên thức khuya thường xuyên để làm việc, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi ngày 1/12/2022 cung Kim Ngưu, Thiên bình, Bảo bình

Tử vi cung Thiên bình thứ năm ngày 1/12/2022

Bất kể những cách làm này đã lỗi thời, bạn vẫn sẽ không thay đổi một chút nào. Đây chính là sự cứng đầu của Mặt Trăng Song Ngư nó khiến sự nghiệp của bạn đối diện khó khăn.

Đây cũng là một phản ứng cảm xúc do mặt trăng gây ra. Nó khiến Thiên Bình hồ đồ và manh động trong mặt chi tiêu tài chính. Bạn khó mà kiềm chế cảm xúc trước một món đồ đẹp hay một quán ăn ngon.

Mặt Trăng khiến tình cảm của bạn trở nên mong manh. Trái tim của Thiên Bình rất nhân hậu, bạn dễ dàng đặt mình vào và trải nghiệm cảm xúc của người khác mà suy nghĩ cho họ, hành động cho họ.

Thiên Bình biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi cung Bảo Bình thứ năm ngày 1/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm nay Bảo Bình có thể lựa chọn ngày hôm nay để thay đổi những điểm không tốt của bản thân. Nếu chịu thay đổi, bạn sẽ ngày càng xuất sắc và hoàn hảo hơn. Hãy thử dành thời gian nhìn nhận xem mình có đang mắc khuyết điểm nào trong công việc hay không. Bạn nên dũng cảm đối diện với sự thật và thay đổi những điều không tốt.

Bạn có cái nhìn mới mẻ và cởi mở hơn trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn không nhốt mình trong thế giới riêng nữa. Hôm nay, bạn chủ động giao tiếp với mọi người.

Nếu có cơ hội đầu tư, hãy thử sức mình xem sao, biết đâu bạn sẽ kiếm được số tiền nhiều gấp đôi, gấp ba đấy.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Kim Ngưu, Thiên bình, Bảo bình ngày 1/12 sẽ hữu ích với bạn đọc