Cùng theo dõi bài tổng hợp tử vi thứ tư ngày 23/1/2019 của hai cung Bạch Dương và Kim Ngưu qua mục phong Thủy. Giúp quý anh chị có cái nhìn bao quát nhất về tử vi của hai cung hoàng đạo trong ngày thứ tư này.

Cung Bạch Dương

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi hôm nay xem bói cho thấy những Bạch Dương còn độc thân sẽ rất mong muốn tìm được tình yêu đích thực nhưng vấn đề là bạn quá e ngại và thụ động trong chuyện tình cảm, vì thế nên rất dễ bỏ lỡ cơ hội tốt. Bên cạnh đó Bạch Dương cũng cần phân biệt rạch ròi giữa việc những người khác giới quan tâm mình và việc họ có tình ý với mình.

Để cải thiện vận tài lộc thì có rất nhiều thông tin Bạch Dương cần quan tâm. Mặc dù bạn đủ chăm chỉ và kiên nhẫn nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười với bạn, vậy thì nguyên nhân nằm ở việc bạn chưa hiểu rõ thị trường và không thu thập đủ thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định. Một điều quan trọng nữa đó là bạn nên tích cực giúp đỡ người khác để tích đức cho mình và cho gia đình, chắc chắn cũng có thể giúp cải vận phần nào.

Hôm nay Bạch Dương nên cải thiện chế độ ăn uống, bạn nên biết cái gì nên ăn nhiều hơn, cái gì nên giảm để có thể hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Cung Kim Ngưu

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Xem tử vi ngày 23/1/2019 lịch âm 2019 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn là người rất đằm thắm và trìu mến, bạn thích một cuộc sống đều đặn, khuôn mẫu, rất khó để có thể thuyết phục hay thay đổi bạn.

Tình hình tiền bạc cần thận trọng hãy dè dặt trong chi tiêu. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà bạn muốn được an toàn. Bạn cũng rất tỉnh táo khi đưa ra các quyết định tiền bạc mà ít có người có khả năng kiểm soát tốt bản thân như vậy.

Quá phụ thuộc vào công nghệ sẽ khiến cho bạn xa lánh mọi người. Hãy hiện thực hơn với thế giới hiện tại, và hãy lắng nghe tiếng nói của những người bạn của mình.