Mời các bạn cùng Muasi.net xem chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ sáu ngày 31/07/2020 nhằm ngày 11 Tháng 06 Năm 2020 AL Tức là ngày Ất Hợi, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ sáu ngày 31/07/2020

Xem bói bài tây về vận trình tài lộc của tuổi Tỵ vô cùng vượng sắc. Người kinh doanh dễ tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, hứa hẹn phát triển tốt đẹp. Nhờ thế mà lợi nhuận thu về không ngớt, tiền đổ về túi như nước, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu, không phải lo nghĩ quá nhiều đến chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên những người làm công ăn lương có thể bị họa tiểu nhân quấy phá, công việc của con giáp này vì thế mà cũng gặp phải trục trặc, rủi ro hơn. Bản mệnh cần phải chú ý hơn trong những mối quan hệ đồng nghiệp nơi công sở, có những người trước mặt tưởng chừng có thể tin tưởng nhưng đằng sau lại có thể đang lên âm mưu hãm hại lúc nào không hay

Hỏa khí vượng nhắc nhở lúc này, bạn nên cho mình thời gian biểu để tập luyện, ăn uống phù hợp với sức khỏe và khoa học. Cũng đừng quên rằng sức khỏe tinh thần cũng vô cùng quan trọng và cần thiết trong một cuộc sống lành mạnh.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ sáu ngày 31/07/2020

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày xung của bổn mạng. Có cuộc đi ngắn nhưng niềm vui không trọn vẹn. Việc vui chơi không nên quá lời. Tiền bạc tuy có nhưng dễ hao hoặc phải có sự chia chác. Có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Theo lịch vạn sự cho biết nay là ngày xung của bổn mạng. Không nên tranh cãi, hoặc nhúng tay vào những việc của người khác dễ bị làm ơn mắc oán. Sự mong cầu về công việc, tin tức đều chậm, có trở ngại. Có tài lộc nhưng dễ hao. Nên kết thúc công việc.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày xung của bổn mạng. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện và cũng đừng nên nhúng tay vào chuyện của người khác, nếu có đến hỏi ý kiến của mình. Không nên ký kết, hứa hẹn, hấp tấp trong quyết định hoàn toàn không tốt. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày xung của bổn mạng. Việc như thế nào thì cứ để yên, không nên toan tính vội vàng chỉ làm cho vấn đề thêm rắc rối. Công việc dễ bị bỏ dở hoặc ngưng ngang do các sự kiện khách quan bên ngoài đưa đến, hoặc có sự hư hại, hoặc có tin không tốt, không thuận lợi khiến cho mình không để tâm vào công việc trọn vẹn. Sự đi hay ở đều khó quyết định. Tài lộc không tốt.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày xung của bổn mạng. Có tin xa. Nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại có sự sai hẹn, dời hẹn hoặc gặp rủi ro. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng, xe cộ. Có tin buồn.