Theo dõi ngay tử vi ngày chủ nhật 9-12-2018 của người tuổi Mão qua chuyên mục phong thủy của chúng tôi. Để quý anh chị biết được sự thay đổi về vận trình của bản thân trong ngày chủ nhật này.

Chi tiết về tử vi ngày 9-12-2018 của tuổi Mão

Vận tài lộc ngày chủ nhật 9-12-2018 của tuổi Mão trong ngày chủ nhật khởi phát, người kinh doanh buôn may bán đắt, có được một khoản thu nhập dồi dào cho bản thân trong ngày hôm nay.

Tình cảm đôi lứa cũng không được bền vững, bạn đang mải miết đi tìm một người bạn đời phù hợp nhưng lại không thấy đâu. Đừng lo lắng quá nhiều, điều gì tới ắt sẽ tới, chuyện tình yêu càng không nên gò ép.

– Xem bói tử vi ngày chủ nhật 9-12-2018 tuổi Đinh Mão : Xem bói tử vi nên cẩn trọng trong mọi việc, ngày có nhiều việc hư hại hoặc nhiều nhiều chuyện xảy ra không tốt ngoài dự tính. Có tin tức về tiền bạc, nhưng còn chậm chạp chưa đến, dễ hao tài.

– Tử vi ngày chủ nhật 9-12-2018 tuổi Kỷ Mão: Theo tử vi 12 con giáp ngày có nhiều tin tức xấu, không thuận lợi cho mọi việc. Không nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ có hại.

– Tử vi ngày chủ nhật 9-12-2018 tuổi Tân Mão : Làm gì cũng không nên nóng nảy, hấp tấp, có sự trở ngại chút ít. Không nên quyết định theo tình cảm hoặc e ngại sự phật lòng đưa đến hao tốn, bất lợi cho mình.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão : Ngày có tiệc tùng, đình đám, hội họp, gặp gỡ bè bạn, thân nhân. Không nên bày vẽ, kéo dài mọi việc sẽ có chuyện không hay gặp bất lợi cho mình. Dễ gặp rủi ro, tranh cãi, xung đột.

– Tử vi ngày chủ nhật 9-12-2018 tuổi Ất Mão : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo bạn có tin hoặc công việc đến không nên vội vàng tiến hành, giải quyết, vì sẽ không đúng với mục đích. Nên chịu khó nghe sự góp ý kiến của người khác.

>>> Tham khảo ngay tu vi nam 2019 của người tuổi Mão