Mời các bạn cùng đón xem tử vi ngày 22/2/2019 của con giáp tuổi Thân qua mục phong thủy. Và nhớ theo dõi chúng tôi để có những tin tức tử vi hằng ngày của 12 con giáp giúp bạn được chủ động hơn trong cuộc sống. Hôm nay hãy xem thứ sáu này người tuổi Thân có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe và chuyện tình cảm.

Chi tiết tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 22/2/2019 lich am duong là ngày Thân Dần tương xung dự báo có những điều không may sẽ đến với tuổi Thân. Tình cảm vợ chồng phai nhạt, khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng lớn có nguy cơ đổ vỡ nên không nhanh chóng hâm nóng tình cảm sớm.

Mặc dù hiện tại gia đình và công việc của tuổi Thân đều đang rất ổn định nhưng đôi lúc cũng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn nho nhỏ.

Cuộc sống luôn có nhiều mối quan tâm và các mối quan hệ mới xuất hiện, con giáp này có cơ hội gặp gỡ với nhiều người xuất sắc hơn nửa kia của mình và bạn có thể sẽ lung lay, dao động.

Đây chính là lời cảnh báo tuổi Thân cần chấn chỉnh ngay thái độ, đừng để hạnh phúc tan vỡ vì những rung động nhất thời.

Trong công việc, bạn sẽ có nhiều may mắn và cơ hội về mặt tài chính, thậm chí hoàn toàn có thể thu về những khoản lợi nhuận nho nhỏ miễn là bạn không lỡ tay giết mất con gà đẻ trứng vàng.

Xem bói bài hàng ngày cho biết đường tài lộc trong ngày của con giáp này khá tốt. Bạn tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư, cộng thêm cát khí dồi dào nên dễ dàng thành công ngay trong lần thử đầu tiên, đón nhận thành quả lớn đến không ngờ.

Về mặt tình cảm, một điều đặc biệt nào đó trong mối quan hệ này bắt đầu mang đến những lợi ích có thể nhìn thấy được theo cách mà bạn không ngờ tới nhất

Giờ tốt: Thìn (07h-09h)

Giờ xấu: Mão (05h-07h)

Việc nên làm: cúng tế, họp hành, gửi hồ sơ, cầu viện quý nhân, thực hiện dự tính, sửa nhà, làm việc thiện.

Việc nên tránh: động thổ, thương lượng, đầu tư, nhập kho, nhập chuồng.