Mời các bạn cùng Muasi.net xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 18/08/2020 nhằm ngày 29 Tháng 06 Năm 2020 AL Tức là ngày Quý Tỵ, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 18/08/2020

Xem bói bài cho biết hôm nay người tuổi Tị có nguồn thu nhập ổn định vững vàng, giúp cho con giáp này hóa giải được nhiều nỗi khó khăn không có cách nào giải quyết. Bản mệnh không còn cảm thấy lo lắng hay áp lực với những khoản chi tiêu như trước đây, nhờ vậy mà tâm trạng cũng thoải mái hơn.

Tuy nhiên tình duyên của người tuổi Tị gặp nhiều trắc trở, không phải là do một trong hai bạn mà là người khác cố tình ngăn cản. Quan trọng hơn là bạn không biết mình phải làm gì để có thể chấm dứt tình trạng này. Tốt nhất bạn nên tìm cách chứng minh tình cảm của mình cho người ấy biết nhé, như vậy thì không ai có thể ngăn cản hai bạn đến với nhau.

Hỏa khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh giảm sút, nhất là những người tuổi Tị đang có sẵn bệnh thì nhất định không được chủ quan, nên làm theo lời hướng dẫn của bác sĩ. Đừng quá nhờ dựa vào sự chăm sóc của ai khác, bạn mới chăm cho mình tốt nhất đấy

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ ba ngày 18/08/2020

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem lịch âm thấy nay là ngày tuổi của bổn mạng. Chớ nên hấp tấp vội vàng hành động hoặc ăn nói dễ bị trách oán, hiểu lầm, tính toán không đúng thực tế. Chớ nên để bị lôi cuốn vào lời nói của người khác, để rồi sinh ra nhiều chuyện phiền lòng, kết quả lại không tốt. Ngày gặp bè bạn, thân nhân hoặc có tin xa. Gia đạo ồn ào, bận rộn. Tài lộc trung bình nhưng cũng không nên đầu tư, hùn hạp.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày tuổi của bổn mạng. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi. Việc đi lại, di chuyển nên có sự giới hạn. Nếu không phải là việc cần thiết, khẩn cấp thì nên tiến hành bình thường. Không nên bày vẽ thêm, không có lợi. Ngày không tốt cho mọi việc giao dịch, ký kết, hợp tác. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày tuổi của bổn mạng. Nếu không phải là việc cần thiết, khẩn cấp thì nên tiến hành bình thường. Không nên bày vẽ thêm, không có lợi. Ngày không tốt cho mọi việc giao dịch, ký kết, hợp tác vì dễ gặp trở ngại, tin tức trái ngược. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi. Việc đi lại, di chuyển nên có sự giới hạn, hoặc không được như ý.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều phải dè dặt tuy không phải là xấu, nhưng thêm một chuyện không tốt bằng bớt đi một chuyện sẽ không có kết quả. Nên tu bổ, sửa chữa, hoặc xem xét lại các việc cũ. Có tin buồn. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Ngày tuổi của bổn mạng. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi. Việc đi lại, di chuyển nên có sự giới hạn. Nếu không phải là việc cần thiết, khẩn cấp thì nên tiến hành bình thường. Không nên bày vẽ thêm, không có lợi. Công việc đễ có sự đứt đoạn, dở dang, chậm chạp, sai hẹn, dời hẹn. Ngày không tốt cho mọi việc giao dịch, ký kết, hợp tác. Tài lộc dễ hao.