Mời các bạn đón xem tu vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của người tuổi Tỵ đầy đủ và chính xác nhất. Người tuổi Tỵ sẽ biết trước được vận trình của mình trong tuần này thay đổi gì, đồng thời giúp tuổi Tỵ  chủ động hơn trong tuần.

Tử vi tuần từ ngày 26-11 đến ngày 2-12-2018 của tuổi Tỵ

Cùng xem tử vi tuần mới từ 26/11 đến 02/12 cho biết vận trình mọi mặt của tuổi Tỵ đang có công danh sự nghiệp vô cùng thịnh vượng, cát khí tràn trề, làm gì cũng dễ dàng thành công. Nếu tuổi Tỵ đã có kế hoạch rõ ràng thì nên khởi động ngay từ tuần này để cát khí giúp cho khả năng thành công cao hơn. Hãy tận dụng thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Tuần này cũng là một tuần suôn sẻ trong vấn đề tài chính nhưng các mối quan hệ xung quanh con giáp này lại quá phức tạp. Bạn nhìn thấy rất rõ sự hai mặt trong mọi vấn đề nên đôi khi lại cảm thấy ghê tởm và khó chịu với chính điều đó. Tuy nhiên, điều bạn nên làm là đối diện thẳng thắn với những điều này, tập làm quen với nó bởi đây là một chuyện quá bình thường trong cuộc sống, đặc biệt là môi trường công sở. Nếu không thể chấp nhận và có những động thái xen ngang, nói qua nói lại hoặc xử lí mọi việc một cách bốc đồng thì người đầu tiên chịu thiệt là bạn đó. Để mọi việc hanh thông, người tuổi Tỵ nên biết lich am để thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Tranh thủ thời gian tuần này tuổi Tỵ có thể đăng kí thêm một vài lớp kĩ năng như hội hoạ, ngoại ngữ, hay đơn giản nhất là đến một lớp tập gym để tăng cường sức khoẻ, giải toả áp lực trong cuộc sống.

Đường tình duyên không tươi màu thắm sắc nhưng mong đợi nhưng vì có quý nhân hỗ trợ nên bạn vẫn có cơ hội tìm thấy nhân duyên cho mình. Người độc thân nên nắm bắt cơ hội trước mắt, đừng để lỡ người trong định mệnh của mình.

Đối với người đã có đôi thì đừng nên tranh cãi quá nhiều về những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày, thay vào đó tự quy định về điều mình mong muốn, thỏa thuận để đạt được sự đồng nhất giữa hai người. Theo phong thủy, từ đó sẽ dễ dàng hơn trong mối quan hệ của bạn. Hai bạn nên tâm sự và chia sẻ với nhau về những điều mình gặp phải để mối quan hệ thêm gắn kết.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,3.

Màu sắc may mắn: Màu xám