Theo tin tức cập nhật : Mới đây tại TP.HCM người dân bất ngờ phát hiện một người phụ nữ mặc áo màu xanh, chết trong tư thế nằm nghiêng dưới vạt cỏ hoang ngập nước dưới chân cầu ven quốc lộ, bên cạnh là chiếc nón lá. 

Theo báo Pháp Luật đưa tin, lúc 7 giờ 15 sáng nay (22/8), người dân hốt hoảng khi phát hiện thi thể một phụ nữ nằm dưới chân cầu Phú Sung (thuộc địa bàn xã Hàm Cường, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận).

Được biết khi được phát hiện, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm nghiêng dưới vạt cỏ hoang ngập nước ngay dưới chân cầu, bên cạnh là chiếc nón là. Vụ việc đã thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng bên thanh cầu nghe ngóng vụ việc, lực lượng công an đã phải tăng cường thêm CSGT để điều tiết tránh ùn tắc.

người phụ nữ, chết dưới chân cầu
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin trên VOV, cũng trong sáng nay, Công an huyện và Viện kiểm sát Nhân dân huyện Hàm Thuận Nam đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định tử thi, nhằm điều tra và làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tử vong này.

Theo thông tin từ người dân địa phương, người phụ nữ xấu số là bà Trần Thị T., 64 tuổi, trú tại thôn Phú Sung, xã Hàm Cường.

Thông tin đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.