Kinh doanh gì năm 2017 vốn ít dễ làm giàu? Trong bài viết này Thị trường sỉ của muasi.net sẽ gợi ý một số ý tưởng đang là xu hướng kinh doanh năm 2017, 2018 vốn nhỏ, thực tiễn, phù hợp cả với các bạn muốn kinh doanh. Nếu chưa biết đầu tư gì buôn bán gì năm 2017 thì đây sẽ là những cách kiếm tiền có giá trị bền vững bạn có thể bắt đầu ngay!

Kinh doanh đồ ăn vặt vẫn giữ ngôi quán quân

Hiểu khá bạn trẻ đang chuộng gì? Thì việc kinh doanh sẽ phát triển thành tiện dụng. Bạn biết ấy bây giờ kinh doanh đồ ăn vặt tốt coi là xu thế buôn bán năm 2017 mà bạn trẻ ngày nay đang chuộng. Các món ăn vặt nhưng lại giúp bạn kiếm phải chăng số tiền ko “vặt” chút nào nếu như biết nắm cơ hội và quản lý tốt. Đó được thẩm định là cách thức kinh doanh ít vốn mà hiệu quả, có thể thu về lợi nhuận gấp hàng chục lần. Có lẽ do đó mà xu thế buôn bán đồ ăn vặt vốn phải chăng thẩm định cao từ các năm trước thì đến năm 2017 vẫn tiếp diễn giữ vững độ “hot” của mình. Các bạn của cái hình kinh doanh này khá rộng rãi, tập hợp ở lứa tuổi từ 16 tới 26 tuổi, cốt yếu là học trò, sinh viên, những người mới đi làm hoặc người đã quen có văn hóa ẩm thực của tuyến đường thị trấn nên bạn mang thể lặng tâm về việc chọn lọc mặt hàng, địa điểm mở quán, phương pháp quảng cáo như thế nào cho thích hợp.

Kết quả hình ảnh cho đồ ăn vặt

Đồ ăn vặt – khuynh hướng buôn bán 2017 cho thanh niên

Về địa điểm mở shop buôn bán ăn vặt, nên chọn gần các trường cấp 3, trường đại học, cao đẳng, những văn phòng có phổ quát người trẻ. Những mặt hàng bán đồ ăn vặt nên phổ biến, linh hoạt để tạo ra nhu cầu của người mua trẻ tuổi. Bạn sở hữu thể tính từ lúc các món cơ bản như ốc luộc, nem rán, trứng cun cút lộn, chân gà, nem lụi… dĩ nhiên 1 số mặt hàng khác như nước ngọt, hoa quả, rượu bia…

Các nhà cung cấp hành chính văn phòng

Ngành nghề cung ứng các nhà cung cấp hành chính văn phòng hứa hẹn là xu thế buôn bán hốt bạc trong năm 2017. Doanh thu trong khoảng ngành này mang đến dự định động dao trong khoảng 5 đến 50 triệu mỗi ngày tùy thuộc vào bản giao kèo của bạn.

Ngành buôn bán này được đánh giá là “hot” trong buôn bán gì năm 2017 đang là thiên hướng của bạn trẻ vì các năm vừa mới đây các start-up và các tổ chức nước ngoài thâm nhập vào thị trường Việt Nam hầu hết. Để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, công ty sẽ cần thực hiện các giấy tờ hành chính để đảm bảo tính hợp pháp. cho nên nhu cầu phân phối dịch vụ hành chính đích thực rất thiết yếu.

Hình ảnh có liên quan

Để hoạt động trong lĩnh vực buôn bán này trong năm 2017, bạn cần sở hữu am tường một mực về pháp luật nơi những công ty đặt trụ sở, gây dựng được mối quan hệ có nhiều cơ quan khác nhau, với nhóm nhân viên mang trình độ chuyên môn, thông hiểu công tác pháp lý. Trong ngành này tài chính cốt yếu đổ vào việc vun đắp những mối quan hệ, tuyển viên chức, tiếp đến là trang đồ vật cho văn phòng.

Nhà cung cấp cưới hỏi vẫn luôn có lãi cao

Đây là ngành nghề kinh doanh có đối tượng khách hàng là những cặp đôi chuẩn bị cưới và các cặp vợ chồng đứng tuổi thực hành kỷ niệm đám cưới vàng, đám cưới bạc. Tùy đối tượng mà mang hai hình thức kinh doanh là:

Cung ứng các dịch vụ: tổ chức đám cưới, chụp ảnh, quay video. Hình thức này bao gồm đa dạng công việc khác khác nhau như trang trí tiệc cưới, phòng cưới, chuẩn bị bàn ghế, máy quay, bê tráp, chủ trì và chỉ dẫn lễ hỏi, cưới… do đó, bạn cần điều hành, cung cấp nguồn lực hiệu quả để tất cả viên chức kết hợp ăn nhịp. Số vốn cho hình thức này từ 70-100 triệu đồng cho giá tiền tìm những đồ dùng cơ bản như máy quay, máy ảnh, váy cưới…

Kết quả hình ảnh cho Kinh doanh sản phẩm và dịch vụ cưới hỏi

Bán các sản phẩm chuyên dụng cho cưới hỏi: váy cưới, mâm lễ, đồ trang trí… Vốn dự định cho việc buôn bán này trong khoảng 20 đến 50 triệu đồng.

Sản phẩm handmade vẫn tốt phổ biến người ưa thích

Ngoài đồ thêu thì những sản phẩm handmade cũng được thị trường sắp có tốt tích cực, nhờ sự thông minh, đẹp, độc, lạ mà các sản phẩm gia công hàng loạt không bao giờ mang phải chăng. Tuy nhiên, việc kinh doanh đồ handmade chỉ dành cho những người có đôi tay khéo léo và bộ óc sáng tạo, biết tìm tòi và tạo ra các sản phẩm đẹp lôi kéo khá sự quan tâm trong khoảng mọi người. Sản phẩm hanmade mang thể là những mặt hàng thời trang như mũ, áo, tất, khăn len; các vật dụng trang hoàng như lọ hoa, đèn, giá sách, hộp, lọ…

Kết quả hình ảnh cho Kinh doanh sản phẩm handmade

Để buôn bán đồ handmade thành công, bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết và rõ ràng, phải sở hữu Tìm hiểu thị phần để biết mọi người đang thích gì? Cần gì? nhóm đối tượng tìm đồ handmade là ai… Rồi kế hoạch vốn đầu tư, cách thức thực hiện…

Chúc các bạn có được dự án kinh doanh thành công đem lại lợi nhuận lớn.