Trong thời kỳ hội nhập toàn thế giới như hiện nay, hằng năm đều có hàng triệu ý tưởng kinh doanh khác nhau, nhưng xu hướng kinh doanh 2017 sẽ là gì? Cùng cập nhập tin tức xu hướng kinh doanh này nhé.

xu-huong-kinh-doanh-nam-2017

Kinh doanh ở nông thôn:

Mô hình vườn ao chuồng chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua. Với diện tích đất rộng, kết hợp với khí hậu ôn hòa thì đây vẫn là mô hình tuyệt vời cho những bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp làm giàu tại nông thôn.

Thịt lợn nuôi tăng trọng, thịt lợn bẩn xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho người tiêu dùng vô cùng lo lắng. Nên nhu cầu sử dụng thịt lợn rừng ngày càng tăng cao và món thịt lợn rừng cũng là món khoái khẩu của rất nhiều gia đình cũng như các nhà hàng lớn nên về đầu ra cho sản phẩm này các bạn hoàn toàn yên tâm.

Trứng vẫn là thực phẩm được tiêu thụ hàng ngày với số lượng lớn, trứng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vẫn luôn được thị trường ưa chuộng và tin dùng.

Nếu bạn có thể đầu tư tiền mua các máy móc hiện đại như máy cấy, máy cày, các loại máy thu hoạch và canh tác cho năng suất làm việc cao…

Nhu cầu sử dụng hoa hiện nay ngày càng nhiều nhất là vào có dịp lễ lớn nhu cầu tăng đột biến. Trồng hoa cũng là 1 ý tưởng rất tuyệt vời tại vùng nông thôn để có được mức thu nhập ổn định.

Nấm là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, bổ dưỡng mà lại dễ chế biến nên được rất nhiều gia đình lựa chọn để làm thực phẩm dùng hàng ngày. Khởi nghiệp trồng nấm cũng là ý tưởng rất hay và đã rất nhiều gia đình thành công từ mô hình này.

Trồng rau sạch có giám sát camera 24/24 là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

Kinh doanh ở thành phố

Kinh doanh thời trang: Điều hấp dẫn nhất của ý tưởng kinh doanh này có lẽ là lợi nhuận, cực kỳ siêu lợi nhuận. Nhiều bạn trẻ đã từng chia sẻ, mức vốn 10 triệu có thể sinh lợi nhuận gấp đôi chỉ sau vài tháng kinh doanh. Tuy nhiên cũng phải công nhận 1 điều, sự hời hợt không thể cho bạn thành công. Mặt hàng này lợi nhuận cao nên sức cạnh tranh không hề nhỏ.

Kinh doanh sản phẩm handmade: Đứng trước tình hình hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng dường như đang bị vây bủa bởi những mối đe dọa sức khỏe tiềm ẩn, từ thực phẩm cho đến đồ chơi, đồ gia dụng,… Đó là lý do khiến các món hàng handmade đảm bảo chất lượng “lên ngôi” và ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn trong cuộc sống. Đây là một xu hướng kinh doanh hiện nay.

Viết Ebook trực tuyến: Viết một cuốn sách điện tử và xuất bản trực tuyến không chỉ để kiếm tiền, mà nó còn cho bạn một cảm nhận khá mới mẻ về ngành công nghiệp này. Có rất nhiều người trên thế giới tạo dựng cho mình một tài sản sách điện tử khổng lồ, và bạn cũng có thể làm như vậy. Hiện tại, ở Việt Nam cũng đang có nhiều trang điện tử đã triển khai hệ thống đọc sách trả phí tại thư viện online nên ý tưởng viết Ebook sẽ là một xu hướng kinh doanh năm 2017 và cho những năm tiếp theo.

Ý tưởng là không có giới hạn, hãy tìm hiểu kỹ và chọn cho mình lối đi thích hợp nhé!