Ý tưởng kiếm tiền trên Youtube quả thật là không tồi, đa số những bạn trẻ rất muốn sáng tạo một chút nên đã chọn cách kinh doanh online trên đây.

Kinh doanh trên youtube khá thú vị, bạn chỉ cần tạo một tài khoản youtube của riêng mình và sáng tạo một chút hay chia sẻ về những chuyện làm đẹp, chuyện tình yêu hay công việc, bạn sẽ có một lượng theo dõi khủng nếu như giọng của bạn hay và truyền cảm với những ý tưởng độc đáo.

Ý tưởng kiếm tiền trên youtube
Ý tưởng kiếm tiền trên youtube

YouTube cá nhân: Cũng như bạn có thể xây dựng lượng người theo dõi trực tuyến bằng cách bắt đầu một blog hoặc tài khoản phương tiện truyền thông xã hội, bạn cũng có thể xây dựng lượng người theo dõi trên YouTube bằng cách chia sẻ video cá nhân hoặc chuyên môn về một chủ đề cụ thể.

Vlog: Hoặc bạn có thể bắt đầu một blog video với một mục đích cụ thể và nội dung video thường xuyên theo lịch và kiếm tiền thông qua việc chia sẻ quảng cáo hoặc các tùy chọn tương tự.

Tạo các web series: Bạn cũng có thể bắt đầu các web series chính thức và lưu trữ các video, hoặc đoạn video trên YouTube.

Marketing thương mại điện tử: Thậm chí nếu bạn bán các mặt hàng hữu hình thực tế, bạn có thể sử dụng YouTube như là phương pháp chính của bạn để chia sẻ thông tin với khách hàng của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng video của bạn để chia sẻ hướng dẫn về cách chính xác mọi người làm thế nào đề mua hàng của bạn.

Marketing thông tin sản phẩm: YouTube cũng có thể là một nơi tuyệt vời để bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của bạn về một chủ đề. Và nếu bạn có thể xây dựng người theo dõi trên YouTube, bạn có thể làm việc vào việc bán sản phẩm thông tin như sách điện tử, khóa học hoặc hướng dẫn.

Quảng bá nội dung blog: Nếu bạn là một blogger, bạn cũng có thể sử dụng YouTube như một cách để kéo lượt truy cập vào blog của bạn, nơi bạn có thể đặt quảng cáo, affiliate link hoặc các nguồn thu khác.

Quảng bá website: Bạn cũng có thể bắt đầu một số kiểu trang web khác nhau, như là một trang web thu phí thành viên thường xuyên, và sau đó sử dụng YouTube như một cách để thuyết phục mọi người ghé thăm trang web của bạn và đăng ký.

Affiliate Marketing: Affiliate marketing chia sẻ thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ từ các công ty khác và sau đó nhận được một phần của đơn hàng mà họ đem về cho các công ty. Vì vậy, bạn có thể trở thành một liên kết với các thương hiệu khác nhau trong ngành công nghiệp của bạn và sau đó chia sẻ thông tin với sau của bạn trên YouTube.

Video “làm thế nào dễ”: Các video “làm thế nào để” hoặc video hướng dẫn đặc biệt phổ biến trên YouTube. Nếu bạn chia sẻ loại video này, bạn có thể sử dụng nó để bán sản phẩm như công cụ hoặc hướng dẫn. Hoặc bạn chỉ có thể xây dựng người theo dõi và kiếm được một phần doanh thu quảng cáo từ các nền tảng.

Đối tác của YouTube: Có rất nhiều các loại video khác nhau bạn có thể chia sẻ trên YouTube. Nhưng miễn là bạn có một lượng người theo dõi và số lần xem nhất định, bạn có thể kiếm được doanh thu từ quảng cáo dựa trên bao nhiêu lượt xem video của bạn nhận được bằng cách đăng ký như là một đối tác.

Đối tác của AdWords: Bạn cũng có thể đăng ký như là một đối tác AdWords với Google và nhận được một phần doanh thu quảng cáo trên các trang web mà bạn đăng nội dung video của bạn.

Kiểm tra sản phẩm: YouTube có thể là một nơi tuyệt vời để show off sản phẩm. Bạn có thể kinh doanh bằng cách kiểm tra các sản phẩm khác và nhận ý kiến từ khán giả trên YouTube cho các khách hàng kinh doanh khác nhau.

Với những cách để kiếm tiền trên youtube mà muasi vừa chia sẻ dưới đây bạn dễ dàng sẽ có một kênh youtube cho riêng mình.