Tin tức: Hình ảnh đám cưới của cặp đôi 2k đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ, chỉ mới yêu nhau 69 đã về chung một nhà.

Hình ảnh đám cưới của cặp đôi đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Mới đây, trên khắp các trang thông tin đã chia sẻ hình ảnh của cặp đôi còn rất trẻ xuất hiện trong đám cưới. Được biết, đây là cặp đôi chú rể 1998 và cô dâu 2002 và cả hai đã quyết định kết hôn khi tìm hiểu nhau được 69 ngày.

Chỉ mới yêu nhau 69 ngày đã vội kết hôn

Hơn 2 tháng đã quyết định lấy nhau khi tuổi đời còn quá trẻ của cặp đôi đã làm nhiều người phải bất ngờ, không ít người đã tỏ thái độ không bằng lòng.

Cô dâu sinh năm 2002 check-in trong ngày cưới của mình

 

Gương mặt cô dâu xinh xắn nhưng quá non nớt

Gương mặt cũng như tuổi đời còn quá non nớt của cả hai đã làm nhiều người lo lắng hơn là chúc phúc. Đám cưới của cặp đôi này đã khiến cho nhiều người lo lắng rằng, liệu cả hai đã đủ mạnh mẽ để đương đầu với những khó khăn trong con đường phía trước. Ngay cả việc check -in trong đám cưới cũng thể hiện sự trẻ con của cặp đôi này.

Gương mặt của chú rể sinh năm 1998

 

Không ít người ái ngại về sự non nớt của cặp đôi này

Hơn nữa, cả hai chỉ mới tìm hiểu nhau thời gian quá ngắn, chắc chắn vẫn không thể hiểu hết về nhau. Liệu rằng, anh chàng 1998 có đủ chín chắn, biết suy nghĩ để có thể cảm thông cho người vợ quá trẻ con của mình. Hiện tại, mọi thông tin về đám cưới của cặp đôi này vẫn đang được xác thực, vẫn chưa có thông tin chính xác.