Tin nóng: Đến nhà đồng nghiệp chơi và bị đồng nghiệp giở trò cưỡng hiế.p, chị Hoa đã lên ngay công an để báo án.

Chiều 1/12, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết đã khởi tố Lê Quang Tự (22 tuổi, ngụ xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn) về tội hiế.p dâ.m. Nạn nhân là một thiếu nữ sinh năm 2000, cùng địa phương, là đồng nghiệp với Tự.

Theo như những thông tin mà muasi.net cập nhật, trong hồ sơ vụ việc thể hiện, ngày 19/8, chị Hoa được nghỉ làm nên đã đến nhà Tự chơi. Trong lúc này, Tự nảy sinh ý định đồi bại với bạn gái nên đã mua nước ngọt và tìm mua thuốc ngủ để pha vào. Tuy nhiên, anh ta chạy xe tìm mua mãi mà không tìm thấy chỗ bán thuốc ngủ.

Tự nghiền nhỏ cho vào bịch nước ngọt và đưa cho Hoa uống.

Ngay khi đó một người bạn là Nguyễn Xuân Mẫn (22 tuổi) đến chơi. Tự liền nhờ bạn đi mua thuốc ngủ giúp. Sau khi mua được một vỉ thuốc an thần, anh này nghiền nhỏ cho vào bịch nước ngọt và đưa cho Hoa uống.

Sau khi uống nước ngọt, chị Hoa cảm thấy buồn ngủ và vào phòng của mẹ Tự ngủ. Nam thanh niên liền đóng cửa để thực hiện hành vi cư.ỡng hi.ếp, tuy nhiên Hoa đã tỉnh dậy và chống cự. Mặc dù nạn nhân đã van xin nhưng Tự vẫn thực hiện hành vi đồi bại với người thiếu nữ này.

Ảnh internet

Sau đó, chị Hoa đã đến công an để trình báo sự việc. Công an tiến hành điều tra và khởi tố Tự về hành vi nói trên. Còn Mẫn, Công an thị xã Điện Bàn khởi tố về tội đồng phạm.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi