Bất chấp cô bồ van xin không ngớt, chị vợ và 4 người bạn đi cùng vẫn đánh tan tác, lột sạch đồ và thậm chí còn đổ keo lên vùng k.ín của tình địch.

Mới đây, dân mạng Trung Quốc lại được dịp xôn xao trước clip đánh ghen cực thô bạo của người vợ cùng 4 người bạn thân. Sự việc xảy ra tại Bộc Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Những người đi đường đã chứng kiến một cảnh tượng hãi hùng.

Một cô gái trẻ bị một nhóm phụ nữ lao vào đánh tát túi bụi, không dừng lại ở đó, nhóm phụ nữ này còn xé sạch quần áo trên người cô gái mặc cho cô gái gào thét van xin.

Qua những hình ảnh có thể thấy nhóm các phụ nữ có tuổi này đã thay nhau giữ chặt chân và tay của cô gái để những người khác xé quần áo của cô.

Họ thậm chí còn giật tóc cho cô gái trẻ ngã ngửa xuống đường trong tình trạng không mảnh vải che thân và gào thét chửi bới.

Nhiều lần cố gắng cầu cứu những người xung quanh nhưng không người nào trong đám đông đứng xem vào giúp đỡ cô gái. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi 1 người phụ nữ đã lấy kéo cắt hết lông vùng k.ín và đổ keo vào đó.

Nhóm người lấy keo 502 đổ lên vùng kín của cô bồ khiến cô thét lên trong tuyệt vọng

Không rõ chất lạ nhóm người đổ vào đó là gì nhưng cô bồ có vẻ rất đau đớn, ôm vùng k.ín gào thét trong vô vọng. Hiện tại, đoạn clip đánh ghen kinh hoàng này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Trung Quốc.

Cơ quan chức năng nước này đang ráo riết vào cuộc để bắt giữ những người có liên quan.