Thông qua những sàn giao dịch thương mại điện tử, khách hàng vẫn có thể săn đồng hồ ngoại mua sắm qua mạng an toàn, thậm chí cả đồng hồ vài chục đô.

Nhiều số liệu trên thị trường cho thấy điện thoại di động đang bùng nổ trên thị trường thương mại. Việc dùng máy tính đã không còn quá phổ biến nữa.

Muốn biết mua sắm hàng ngoại qua mạng như thế nào là an toàn thì người dùng cần phải tham khảo giá nhiều nguồn bán, chọn sàn giao dịch thương mại uy tín.

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, những kinh nghiệm kinh doanh giày dép hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt xu hướng trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, các ý tưởng kinh doanh đồ handmade đang rất được ưa chuộng trên thị trường, có nhiều bạn trẻ khéo tay muốn tự làm đồ handmade để bán.

Hiện nay vấn đề mua sắm trực tuyến trên các phương tiện truyền thông đang được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều vì chúng rất là tiện lợi.

Trong bối cảnh kinh doanh hiện nay, sàn thương mại điện tử ngày càng trở thành một thị trường kinh doanh hiệu quả và lớn mạnh.

Thương mại điện tử trên di động là một ứng dụng mua sắm hữu ích nhất cho chiến trường mua sắm này có nhiều điểm khác biệt.

Có rất nhiều cơ hội khác nhau để bắt đầu kinh doanh. Vậy thì năm 2019 bạn nên kinh doanh mặt hàng gì vừa ít vốn lại thu được lợi nhuận cao.

Vào dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao sẽ là cơ hội để bạn kiếm tiền nhờ các mặt hàng kinh doanh.

Xem Thêm