Kinh doanh online

Thông qua những sàn giao dịch thương mại điện tử, khách hàng vẫn có thể săn đồng hồ ngoại mua sắm qua mạng an toàn, thậm chí cả đồng hồ vài chục đô.

Nhiều số liệu trên thị trường cho thấy điện thoại di động đang bùng nổ trên thị trường thương mại. Việc dùng máy tính đã không còn quá phổ biến nữa.

Muốn biết mua sắm hàng ngoại qua mạng như thế nào là an toàn thì người dùng cần phải tham khảo giá nhiều nguồn bán, chọn sàn giao dịch thương mại uy tín.

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, những kinh nghiệm kinh doanh giày dép hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt xu hướng trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, các ý tưởng kinh doanh đồ handmade đang rất được ưa chuộng trên thị trường, có nhiều bạn trẻ khéo tay muốn tự làm đồ handmade để bán.

Hiện nay vấn đề mua sắm trực tuyến trên các phương tiện truyền thông đang được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều vì chúng rất là tiện lợi.

Trong bối cảnh kinh doanh hiện nay, sàn thương mại điện tử ngày càng trở thành một thị trường kinh doanh hiệu quả và lớn mạnh.

Thương mại điện tử trên di động là một ứng dụng mua sắm hữu ích nhất cho chiến trường mua sắm này có nhiều điểm khác biệt.

Có rất nhiều cơ hội khác nhau để bắt đầu kinh doanh. Vậy thì năm 2019 bạn nên kinh doanh mặt hàng gì vừa ít vốn lại thu được lợi nhuận cao.

Vào dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao sẽ là cơ hội để bạn kiếm tiền nhờ các mặt hàng kinh doanh.

Kinh doanh luôn là một vấn đề nóng được giới trẻ khá là quan tâm, có nhiều xu hướng kinh doanh nhỏ được giới trẻ áp dụng thành công và tăng thêm thu nhập.

Bán hàng trên facebook chưa hiệu quả là vì sao? Bạn nên tìm hiểu kỹ càng rồi mới xác định chiến dịch bán hàng trên facebook sao cho hiệu quả

Ý tưởng kiếm tiền trên Youtube quả thật là không tồi, đa số những bạn trẻ rất muốn sáng tạo một chút nên đã chọn cách kinh doanh online trên đây.

Bán hàng online đã phát triển mạnh mẽ trong mấy năm gần đây và câu chuyện bi hài xung quanh nghề nghiệp đang 'hot' nhất mạng xã hội này không còn mới mẻ.

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng online nhỏ trên mạng thì cần tham khảo những bước kinh doanh này để thành công hơn trong công việc.

Chỉ với 6 ý tưởng dưới đây, bạn sẽ có một mùa hề đầy thu nhập. Hãy cùng khuấy động những ngày sắp tới với những ý tưởng kinh doanh mùa hè không thể bỏ qua.

Mùa hè đến và những ý tưởng kinh doanh lại nảy sinh ra trong đầu các nhà đầu tư, người thì muốn kinh doanh mặt hàng này, người thì muốn mặt hàng kia. Nhưng tất cả vẫn là dấu hỏi chấm to đùng khi các nhà đầu tư vẫn đang đi tìm hướng giải quyết.

Loại hình kinh doanh online bây giờ rất phổ biến, và những người bán hàng hầu như luôn là những người thiệt thòi nhiều nhất, gặp phải khách hàng khó nhằn như thế này shop cũng chỉ biết tức đến phát khóc thôi chứ biết làm sao được.

Bán quần áo mà thế này đâu chỉ có chị em đổ xô nhau mua, 500 anh em cũng tranh giành để được ship tận nơi.

Theo tin tức, một cô gái trẻ người Thái Lan bỗng dưng "nổi như cồn" trên mạng xã hội nước này trong thời gian gần đây vì đoạn video khoe mông trần, bán kem trộn trên Facebook.

Xem Thêm