Câu chuyện buôn bán

Khởi nghiệp luôn là những câu chuyện thành công trong kinh doanh mà ai cũng muốn học tập. Làm sao họ có thể khởi nghiệp từ 1.000 USD.

Đầu tư tài chính là một lĩnh vực khiến ai cũng phải hao tâm tổn trí. Bạn muốn là nhà đầu tư thành công thì cần học hỏi qua những bí quyết

Bước đầu tiên nếu bạn muốn kinh doanh trước hết phải biết cách tìm nguồn hàng kinh doanh hợp lý. Nếu không tìm hàng kinh doanh thì sẽ rất khó khăn.

Hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu của Việt Nam vào Nhật Bản được xóa bỏ thuế nhập khẩu lên đến 86%. Khi xuất nhập khẩu sang nước ngoài được xóa bỏ thuế

Nói đến nguyên tắc trong chiến lược kinh doanh chắc hẳn những nhà kinh doanh đều quan tâm rất nhiều, làm sao để thay đổi chiến lược một cách hợp lý nhất.

Tập đoàn Amorepacific là tập đoàn mỹ phẩm lớn ở Hàn Quốc được thành lập vào năm 1945 và đã có mặt tại Việt Nam từ 20 năm nay trở thành tập đoàn lớn mạnh

Nhiều người luôn cho rằng làm giàu không khó mà bạn phải luôn biết cách nắm bắt lấy cơ hội làm giàu này nên bạn mãi không giàu được.

Những sản phẩm ở các siêu thị thường có mẫu giảm giá tháng trên các tờ rơi, khi bạn mua hàng xong và ra thanh toán tất cả đó là chiến lược kinh doanh.

Trong thời buổi công nghệ thông tin đang phát triển mạnh, có rất nhiều cách để làm giàu. Vậy nên bạn nên học cách làm giàu từ kinh doanh online

Đây là chiến thắng của ShopBack những người đã biến chuỗi thất bại của mình thành doanh nghiệp quốc tế trị giá hàng chục triệu USD.

Hiện nay, ngành kinh doanh nhà hàng, khách sạn luôn muốn có lợi nhuận cao. Vậy thì những mô hình kinh doanh nào sẽ hợp với tiêu chuẩn của chủ nhà hàng đây.

Có những ý tưởng làm giàu từ buôn bán và kinh doanh như thế nào là hiệu quả, độc đáo. Những ý tưởng này sẽ là chiếc chìa khóa cho bạn kinh doanh tốt hơn.

Cửa hàng bún mắm ấy cách ngã tư Khánh Hội – Hoàng Diệu chừng 700 – 800m, chỉ buôn bán độc nhất một món bún mắm, phục vụ xinh đẹp.

Chàng trai mua mực nhưng khi về mổ ra thì nhận ngay món "quà" bất ngờ của người bán hàng. Hoang mang không biết là lỗ hay lãi đây.

Đúng thật là chuyện quái gì cũng có thể xảy ra được, ngay đến cả những thứ ở Việt Nam không đáng là gì nhưng sang Nhật lại là cái giá "trên trời" khiến nhiều người khó có thể mua được.

Xem Thêm