Bóng đá Quốc Tế sáng 2/3: Liverpool mất Salah vào đầu mùa 2021/22, Cựu Chủ tịch Barcelona bị bắt… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Liverpool mất Salah vào đầu mùa 2021/22

Đội tuyển Ai Cập xác nhận đã ghi tên Mohamed Salah vào đội hình tham dự Olympic Tokyo diễn ra vào mùa hè năm nay. Điều đáng nói là đội tuyển Ai Cập đưa ra quyết định khi chưa nói chuyện với Liverpool dù điều này có thể gây ra khó khăn cho CLB Anh vào đầu mùa tới.

Việc Salah tham dự Olympic dự kiến tổ chức từ ngày 23/7 đến ngày 8/8 sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện trước mùa giải của Liverpool.

bong-da-quoc-te-sang-2-3-liverpool-mat-salah-vao-dau-mua-2021-22
Bóng đá Quốc Tế sáng 2/3: Liverpool mất Salah vào đầu mùa 2021/22

Thậm chí, Salah có thể sẽ bỏ lỡ vài trận đầu của Liverpool trong mùa 2020/21. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến ket qua bong da anh của đội bóng. Do đó, Liverpool rất không hài lòng với cách hành xử của đội tuyển Ai Cập và hoàn toàn có thể sẽ đấu tranh để không nhả người vì Olympic không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA.

Cựu Chủ tịch Barcelona bị bắt

Chiều tối ngày hôm qua, theo giờ địa phương, lực lượng cảnh sát xứ Catalunya Mossos đã có vài giờ khám xét tại trụ sở chính của Barcelona, như một phần của cuộc điều tra vụ Barcagate, tên của vụ scandal ban lãnh đạo câu lạc bộ thuê công ty I3 Ventures, một công ty truyền thông ở nước ngoài tạo ra các tài khoản để bôi nhọ các cầu thủ, các cựu HLV, các huyền thoại và các ứng viên chức chủ tịch, cũng như đối thủ Real Madrid.

Theo du doan bong da thì khi họ rời đi, đã dẫn theo Osca Grau (giám đốc điều hành), Roma Gomez Punti (người đứng đầu bộ phận pháp lý), Jaume Masferrer (cố vấn tin cậy bậc nhất của Bartomeu), và sau đó, là vị cựu chủ tịch tai tiếng này cũng bị bắt giữ tại nhà riêng.

Trước đó, vào tháng 9 năm ngoái, Mossos đã kết luận rằng có “bằng chứng tham nhũng” trong vụ án này, khi Bartomeu cùng các cộng sự cố chia khoản thanh toán cho I3 Ventures thành các hóa đơn nhỏ hơn 200 nghìn euro để vượt qua các biện pháp kiểm soát tính minh bạch tại câu lạc bộ.

Các bằng chứng được tìm thấy đã chỉ ra rằng, Barca đã trả cao hơn 600% cho công ty I3 Ventures dẫn đến nghi ngờ rằng đang có hành động tham nhũng tại CLB. Và vụ bắt giữ này, chỉ là phần cuối cùng cho quá trình “sập hầm” của Bartomeu cùng các cộng sự, người nhất mực tin rằng, tất cả việc làm của mình, đều bắt đầu vì đội bóng xứ Catalunya.

Lautaro Martinez cam kết gắn bó lâu dài với Inter Milan

Lautaro Martinez vừa có 1 cuộc phỏng vấn với tờ Gazzetta dello Sport. Tiền đạo này khẳng định: “Tôi sẽ không rời Inter Milan hè này, Tôi sẽ sớm gia hạn với đội bóng và kế hoạch của tôi là sẽ tiếp tục thi đấu ở đây thêm nhiều năm”.

Cầu thủ này cho biết hè năm 2019, anh đã nhận được sự quan tâm từ Barcelona và tỏ ra muốn đến Tây Ban Nha. Dù vậy, Barcelona không thật sự quyết tâm và có nhiều bất ổn nên Lautaro Martinez quyết định thay đổi ý định.

Mùa giải này, Lautaro Martinez đang chơi rất hay với 13 bàn và 6 kiến tạo. Anh cùng với Romelu Lukaku tạo thành bộ đôi rất ăn ý.