A Mít phải chuyển sang thi đấu ở Hải Phòng; HLV Nishino ghen tị với HLV Park Hang Seo là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 25/5.

A Mít phải chuyển sang thi đấu ở Hải Phòng

A Mít vừa trở lại sau chấn thương dài hạn ở đầu gối. Sau khoảng 9 tháng ngồi ngoài, cầu thủ này đã kịp trở lại ở giai đoạn 2 của lich bong da hom nay V-League 2021.

Tuy nhiên, SHB Đà Nẵng đã đăng ký đủ 30 cầu thủ theo quy định của Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Do đó, A Mít không còn cơ hội thi đấu và buộc phải đi Hải Phòng để được thi đấu.

HLV Phan Thanh Hùng (SHB Đà Nẵng) cho biết: “Trước khi tôi về thì CLB đã bổ sung đủ cầu thủ. Tôi thì không muốn bỏ ai đã đăng ký vào lúc này. Nên tôi cho A Mít sang đội Hải Phòng nửa mùa giải”.

A Mít dự kiến có trận đầu tiên cho CLB Hải Phòng vào tháng 7 khi các giải đấu trong nước trở lại. Đây là lần đầu tiên, tiền vệ này khoác áo một đội bóng khác ngoài Đà Nẵng.

Với sự bổ sung này, HLV Phạm Anh Tuấn của Hải Phòng có thêm lựa chọn nhân sự cho chặng đường đua trụ hạng ở giai đoạn 2 của V-League 2021.

Bóng đá Việt Nam sáng 25/5: A Mít phải chuyển sang thi đấu ở Hải Phòng

HLV Nishino ghen tị với HLV Park Hang Seo

Trong khi ĐT Việt Nam, UAE có nhiều thời gian để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 thì HLV Nishino chỉ biết ghen tị với các đồng nghiệp. ĐT Thái Lan đã phải đối mặt với tình hình dịch bệnh Covid 19 căng thẳng, HLV Nishino thậm chí phải cách ly và chọn một đội hình mới tới UAE.

“Nếu so với những đối thủ chung bảng như Việt Nam, UAE hay Malaysia thì tôi không có nhiều thời gian để tập luyện cùng đội tuyển và chẳng kịp chuẩn bị gì hết.Bản thân tôi làm HLV, khi nói ra điều này nghe giống việc tôi đang cố kiếm cớ để bào chữa nhưng đó là sự thật và bây giờ, cả đội sẽ phải tập trung tối đa cho công tác chuẩn bị”- HLV Nishino chia sẻ. Ngày 22/5 ĐT Thái Lan đã tới UAE, họ sẽ có 2 trận đấu giao hữu với Oman và Tajikistan trước khi chốt danh sách chính thức tham dự Vòng loại World Cup 2022.

Văn Hậu đá 20 phút trong trận đấu tập

Ở trận đấu tập với U22 Việt Nam tối 24/5, Đoàn Văn Hậu được HLV Park Hang Seo sử dụng trong khoảng 20 phút, nhiều hơn 10 phút so với trận thắng cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ kèo giữa hai đội ít ngày trước đó.

Với niềm tin của HLV Park Hang Seo, Văn Hậu có thể vẫn nằm trong số 27 cầu thủ sang UAE ngày 26/5.
Hôm nay HLV Park Hang Seo sẽ gút danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE trước khi toàn đội lên đường vào ngày mai.