Chuyển nhượng V-League 24/11: Hà Nội FC chuẩn bị có 2 bom tấn, Sông Lam Nghệ An chia tay thêm 2 cầu thủ…. và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Hà Nội FC chuẩn bị có 2 bom tấn

Một số tin bóng đá cho biết Duy Mạnh và Văn Kiên đáo hạn hợp đồng với Hà Nội FC sau khi mùa giải 2020 khép lại. Trong thời gian qua, đôi bên ngồi vào bàn đàm phán để gia hạn hợp đồng.

Những tín hiệu tích cực dần xuất hiện. Theo đó, bộ đôi trụ cột của đội bóng thủ đô đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới với đội bóng thủ đô.

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang xác nhận: “Trước khi các bạn ấy xả trại, ban lãnh đạo CLB đã ngồi lại, nói về mong muốn của đôi bên. Trong các cuộc trao đổi, họ đều bày tỏ mong muốn muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng”.

chuyen-nhuong-v-league-24-11-ha-noi-fc-chuan-bi-co-2-bom-tan
Chuyển nhượng V-League 24/11: Hà Nội FC chuẩn bị có 2 bom tấn

Sông Lam Nghệ An chia tay thêm 2 cầu thủ

Nhận định bóng đá cho biết Sông Lam Nghệ An đã có thông báo chia tay thêm 2 cầu thủ của mình. Cụ thể, hai cầu thủ Nguyễn Quang Tình và Vương Quốc Trung cũng nói lời chia tay SLNA. Tiền vệ Quang Tình năm nay đã 33 tuổi và mùa giải vừa qua thi đấu 13 trận, 536 phút còn Quốc Trung thi đấu 2 trận.

Trước đó, khi kết thúc V.League 2020, Hồ Tuấn Tài là cầu thủ đầu tiên rời SLNA. Sau đó, đồng đội cùng lứa với anh là Nguyễn Phú Nguyên cũng nói lời chia tay đội bóng quê hương cập bến CLB Hải Phòng, còn thủ môn Dương Văn Cường nhiều khả năng cập bến một đội bóng hạng Nhất.

Tân binh V.League chiêu mộ thành công cựu tiền đạo U23 Việt Nam

Tân binh V.league là CLB Bình Định đã đàm phán thành công để chiêu mộ cựu chân sút của U23 Việt Nam là Lê Thanh Bình từ CLB Thanh Hóa.

Ngoài Lê Thanh Bình, CLB Bình Định cũng đã hoàn tất bản hợp đồng với Đinh Tiến Thành. Cả Lê Thanh Bình và Đinh Tiến Thành đều còn hợp đồng với các đội bóng chủ quản là Thanh Hoá và Hà Nội. Tuy nhiên, do ít có điều kiện ra sân, họ quyết định thanh lý hợp đồng và đến với đội bóng thực sự phù hợp với mình. CLB Bình Định hy vọng cả hai cầu thủ trên đều là những nhân tố có thể giúp đội bóng cải thiện keo bong da ở những trận đấu sắp tới.

Tuấn Anh được nhiều đội bóng Thai League theo đuổi

Tối 22/11, tân HLV HAGL, Kiatisuk Senamuang đã có buổi giao lưu trực tuyến với giới truyền thông và người hâm mộ bóng đá Việt Nam thông qua fanpage của CLB HAGL. Ở buổi nói chuyện này, cựu thuyền trưởng đội tuyển Thái Lan thừa nhận ông đã bị bầu Đức thuyết phục bằng một cú điện thoại.

HLV Kiatisuk còn cho biết thêm, nhiều đội bóng ở Thai League muốn có sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Điều này không quá bất ngờ bởi từ trước tới nay tiền vệ người Thái Bình vẫn được coi là mẫu tiền vệ của hiếm không chỉ của Việt Nam mà còn cả của Đông Nam Á.

Zico Thái chia sẻ: “Tôi biết nhiều cầu thủ HAGL. Tôi biết Văn Toàn, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Đây là đội bóng có đủ cầu thủ chất lượng. Tôi thích Văn Toàn. Cậu ấy nhanh, sút tốt, nếu tôi dạy thì còn tốt hơn nữa. Xuân Trường nữa, Xuân Trường là tiền vệ tấn công, thủ đều mạnh. Tuấn Anh có nhiều CLB Thái Lan muốn từ hai, ba năm rồi. HAGL có nhiều cầu thủ tốt, tôi không muốn nói riêng ai cả”.