Câu chuyện mua hàng online tưởng chừng đã ‘xưa như diễm’, song vẫn là điều nhức nhối cho người tiêu dùng hiện nay. 

Mới đây dân mạng lại được dịp ‘cười bò’ với vụ bán hàng kinh điển từ chàng trai đặt mua găng tay tập gym và nhận lại một siêu phẩm là là đồ lót ren đầy táo bạo của phái nữ.

‘Vụ án’ mua hàng online này thật sự vượt xa sức tưởng tượng của bất cứ ai

 

Bên ngoài kiện hàng vẫn ghi chuẩn tên đồ khách đặt, ấy vậy mà…

 

Ở trong lại là bộ bikini siêu sexy, không những thiết kế của chiếc quần quá kiệm vải mà ngay cả chất liệu ren mỏng tang cũng khiến nhiều chị em phải đỏ mặt.

Không chỉ bạn nam ‘xấu số’ trên gặp phải tình huống ‘dở khóc dở cười’ mà nhiều anh chàng khác cũng phải chịu chung số phận vì chủ shop cực kì ‘có tâm’.

Một thanh niên ‘số nhọ’ khác cũng chẳng vui vẻ hơn khi đặt mua bộ đồ thể thao, sporty đầy nam tính, đơn hàng đã được kiểm tra các kiểu mà vẫn nhận lại cái kết cực sốc

 

Không phải một mà có khá nhiều anh chàng bị lừa đảo trắng trợn. Chàng trai mất hết vẻ mạnh mẽ khi diện bộ ngủ màu ‘hường’ ngọt ngào đến dễ sợ.

 

Đâu chỉ có thế, BST tập còn có cả màu xanh nữa cơ mà, với mức độ bán hàng nhầm ‘có dụng ý’ thế này

 

Một facebooker than thở: “Lạy các mẹ bán hàng, em mua cái váy 200k về con em mặc mà em cười không ngậm được mồm nữa”, kèm theo hình ảnh con gái mặc chiếc váy xẻ te tua, lộ da thịt.

 

Nhìn phía trước có vẻ ‘y như hình’ quảng cáo nhưng quay lại phía sau thì ai cũng phải bật cười về độ hở cực kì táo bạo, ‘lộ hết hàng’ của bé gái.

 

Đôi giày chuẩn ‘bánh mì’ là đây chứ đâu. Cùng màu sắc, họa tiết, duy chỉ hơi khác về kiểu dáng thôi, vậy cũng được an ủi phần nào.

 

Phải chăng các chủ shop bán đồ nam đều là nữ nên thường xuyên ‘trao nhầm’ đến vậy

 

Anh chàng dành cả tuổi thanh xuân để mua áo tặng vợ (mẫu bên trái) rồi khi nhận được hàng lại phải ‘khóc cạn cả nước mắt’ (hình bên trái)

 

‘Mặt nạ có vừa hay không không quan trọng, quan trọng là thần thái’.