Nếu MU thua Newcastle vào cuối tuần này thì HLV Mourinho sẽ bị sa thải vì nội bộ mâu thuẫn lẫn nhau gây lục đục giữa thầy và trò.

Giờ đây tương lai của HLV Mourinho trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết. Truyền thông bongdaso Anh tiết lộ, trận đấu với Newcastle cuối tuần này sẽ là bài kiểm tra cuối cùng dành cho “Người đặc biệt”. Nếu tiếp tục không thắng, ban lãnh đạo MU sẽ cân nhắc đưa ra quyết định sa thải.

MU lại lâm vào khủng hoảng và có vẻ như tình hình còn nghiêm trọng hơn giai đoạn đầu mùa giải. “Quỷ đỏ” vừa thua liên tiếp 2 trận tại Premier League và để Valencia cầm hòa không bàn thắng ngay ở Old Trafford. Ket qua bong da  đó khiến thầy trò Mourinho bị nhóm Man City, Liverpool bỏ cách đến 9 điểm (sau 7 vòng) và có nguy cơ không vượt qua vòng bảng Champions League.

Cầu thủ từng khoác áo MU nghi ngờ rằng có một nhóm cầu thủ không muốn Mourinho tiếp tục tại vị và sẽ nhân cơ hội này đẩy ông thầy người Bồ Đào Nha khỏi Old Trafford.

Thông tin này đã đẩy Mourinho vào áp lực ghê gớm. Ông vừa yêu cầu FA đẩy sớm lịch họp báo trước trận lên 8 giờ sáng để có nhiều hơn thời gian chuẩn bị. Thế nhưng, một tiết lộ mới đây của cựu cầu thủ Paul Ince có thể sẽ khiến Mourinho suy sụp.

Các cầu thủ MU đang mặc kệ Mourinho loay hoay với hàng tá khó khăn. MU chơi tệ hại mỗi tuần còn họ vẫn khá vui vẻ bởi vì đã có Mourinho đối phó với truyền thông và ban lãnh đạo.

“Khi tôi được thi đấu cho MU đó là vinh dự lớn. Tôi luôn luôn phải nỗ lực hết mình vì thành tích của đội bóng. Thế nhưng thật đáng buồn khi chứng kiến nhiều cầu thủ hiện tại không còn tinh thần như vậy.

Tôi nghi ngờ rằng Mourinho đang bị cô lập. Một nhóm cầu thủ sẽ muốn đội bóng thất bại trước Newcastle để Mourinho bị sa thải. Họ muốn một huấn luyện viên mới nhưng không hề biết rằng chính thái độ của họ mới là nguyên nhân khiến đội bóng sa sút”, Paul Ince gay gắt chia sẻ trên tin tức bóng đá Mirror.