Dính chấn thương, Duy Mạnh nhận hỗ trợ từ bảo hiểm 300 triệu đồng. Bóng đá VN 3/3: Trung vệ Đỗ Duy Mạnh sẽ tiến hành phẫu thuật dây chằng gối tại Singapore vào tuần tới và nhận mức bảo hiểm 300 triệu đồng.

Thông tin từ chia sẻ trên trang lịch thi đấu euro 2020 của Hà Nội FC , ĐKVĐ V-League đang làm những thủ tục nhanh nhất để đưa trung vệ Đỗ Duy Mạnh sang Singapore phẫu thuật nối dây chằng đầu gối sau chấn thương gặp phải ở trận tranh siêu cúp quốc gia 2019.

Theo đó, một khi hoàn tất thủ tục, dự kiến tuần tới Duy Mạnh sẽ bay sang Singapore tiến hành phẫu thuật. Xác định ca phẫu thuật này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đến sự nghiệp của trung vệ 24 tuổi này, vì vậy đội bóng Thủ đô và Duy Mạnh cân nhắc kỹ lưỡng nơi tiến hành phẫu thuật, điều trị.

PTI đã trở thành đơn vị bảo hiểm độc quyền cho gần 900 cầu thủ và trọng tài tham gia các giải chuyên nghiệp quốc gia 2020 là V.League, hạng Nhất và Cúp Quốc gia.

Đơn vị này sẽ chi trả các chi phí y tế phát sinh cho chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện, làm nhiệm vụ và thi đấu của các cầu thủ, trọng tài tại giải đấu này. Số tiền bảo hiểm cho cầu thủ lên đến 300 triệu đồng và trọng tài là 200 triệu đồng.

Trong trận Siêu Cúp giữa Hà Nội và TP.HCM hôm 1.3, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã gặp chấn thương đứt dây chằng chéo trước và phải phẫu thuật. Chính vì thế, Duy Mạnh sẽ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên được hưởng chế độ bảo hiểm ở mùa giải này.

Trước trận Siêu Cúp của lịch thi đấu copa america, Duy Mạnh đã nằm trong danh sách các cầu thủ được nhận bảo hiểm, chính vì vậy đây sẽ là trường hợp đầu tiên được áp dụng chính sách bảo hiểm mùa giải này”.

Việc các cầu thủ, trọng tài được trang bị bảo hiểm sẽ giúp tất cả các bên từ câu lạc bộ, bên chấn thương hoặc gây chấn thương chủ động trong mọi hoàn cảnh, không rơi vào cảnh khó xử vì những khoản kinh phí lớn.