Dự đoán kèo bóng đá Fiorentina vs Genoa; Trận đấu tiếp theo chuỗi trận thi đấu ấn tượng của Fiorentina, vì thế họ sẽ muốn có thêm nhiều những chiến thắng cho mùa giải này.

Dự đoán kèo Fiorentina vs Genoa, 2h45 ngày 18/1 - Serie A

Dự đoán kèo Fiorentina vs Genoa

Tâm lý thi đấu của Fiorentina là vô cùng tự tin và quyết thắng trong trận đấu với Genoa để có thể tiếp tục cố gắng bám đuổi nhóm dẫn đầu trong cuộc đua top 4, Họ không muốn phải đứng ngoài lần nữa.

Fiorentina ở vị thế cao hơn chính đối thủ Genoa trong loạt trận này. Họ vừa mới cầm hòa một ứng viên vô địch đó là Napoli, bởi thế tinh thần của Fiorentina đang được dâng lên rất cao.

Trong khi đó, Genoa mặc dù không quá mạnh nhưng họ vẫn sẽ là sự thách thức đáng kể cho bất cứ tham vọng chiến thắng của đội bóng nào. Việc họ đang xếp bét trên bang xep hang bong da vô hình chung lại là động lức rất lớn cho các cầu thủ.

Genoa không sỡ hữu trong đội hình quá nhiều những hảo thủ chất lượng. Đây sẽ là một thử thách đầy cam go trước một đối thủ vượt trội hơn họ về mọi mặt. Quả thức yếu tố sân khách nữa làm cửa chiến thắng của họ bị thu hẹp đáng kể.

Cả Fiorentina và Genoa có lý do nhất định để giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng Fiorentina được đánh giá cao hơn cả về chất lượng đội hình lẫn phong độ thi đấu hiện tại.

Dự đoán kèo Châu Á Fiorentina vs Genoa

Fiorentina có rất nhiều phương án tiếp cận vòng cấm Genoa. Áp lực do họ tạo ra sẽ khiến đối thủ nhanh chóng vỡ trận. Chiến thắng với cách biệt nhiều bàn là nhiệm vụ hoàn toàn khả thi.

Dự đoán kèo Tài Xỉu Fiorentina vs Genoa

Trong 6 trận gần nhất của Fiorentina, họ đã ghi 13 bàn và thủng lưới 10 bàn. Hàng công chính là điểm tựa của Fiorentina lúc này bởi hàng thủ của họ đang để thủng lưới nhiều bàn.

Genoa đã ghi 3 bàn và thủng lưới 10 bàn trong chuỗi trận đã qua. Hàng công của Genoa thường xuyên không thể gánh những sai lầm của hàng thủ.

Đội hình dự kiến Fiorentina vs Genoa

Fiorentina: Terracciano; Odriozola, Milenkovic, Igor, Biraghi; Bonaventura, Torreira, Duncan; Gonzalez, Vlahovic, Saponara.

Genoa: Sirigu; Gumus, Bani, Vanheusden; Ghiglione, Melegoni, Badelj, Portanova, Criscito; Caicedo, Destro

Dự đoán ty so bong da Fiorentina vs Genoa: 3-1