Soi gương là hoạt động bình thường của con người. tuy nhiên nếu bạn mơ thấy gương vỡ hoặc mơ thấy mình đang soi gương,… Những giấc mơ đó có ý nghĩa báo hiệu điều gì? Cũng muasi.net tìm hiểu rõ hơn nhé!

Bạn nằm ngủ mơ thấy một tấm gương bị mình làm vỡ, hay chỉ là chiêm bao mơ thấy kính vỡ, giấc mơ này đang ngầm cảnh báo cho bạn rằng hãy cẩn thận vì bạn sắp có thể bị vướng vào một vụ tranh cãi với một người nào đó. Việc tranh cãi này có thể mang đến cho bạn nhiều chuyện không vui và làm hỏng hình ảnh cá nhân mà bạn đang xây dựng bấy lâu nay, nó cũng là hàm ý về sự chấm dứt của một thói quen cũ của bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy tấm gương bị nứt hoặc vỡ, điều này ngụ ý đến hình ảnh bản thân của bạn đang bị bóp méo đi. Ngoài ra, giấc mơ còn mang nghĩa, bạn đã đặt dấu chấm hết cho những thói quen và lối suy nghĩ cũ của mình.

Mơ thấy chiếc gương bị mờ đục: Điều này thể hiện một chút vấn đề trong cuộc sống của bạn. Sợ mờ đục hình thành từ những suy nghĩ mơ hồ, tư duy chưa rõ ràng về mục tiêu trong tương lai của bạn. Những điều đó chưa đủ lớn để bạn hành động quyết liệt hơn.

Mơ thấy gương vỡ có phải là điềm xấu không?
Mơ thấy gương vỡ có phải là điềm xấu không?

>>> Bạn có thể xem thêm: Mơ thấy bắp ngô là điềm tốt hay xấu?

Bạn ngủ và mơ thấy đập vỡ gương thì đó là một giấc mơ báo hiệu điềm không may sẽ đến với bạn, cho thấy bạn đang thay đổi quá nhiều đến mức người khác không còn nhận ra hình ảnh của bạn nữa. Giấc mơ về đập vỡ gương cũng đanh cảnh báo bạn xem xét lại bản thân trong quan hệ vợ chung, sửa đổi bản thân theo hướng tích cực, trước khi mọi việc đi quá xa không thể cứu vãn được nữa.

Có một điều vô cùng thú vị, đó chính là ở đằng sau giấc mơ có liên quan tới vỡ gương. Đây cũng chứa các con số có thể đem đến vận may cho các bạn cũng như cho gia đình bạn tùy vào hoàn cảnh giấc mơ hay hiện tượng nào đấy như ngứa tai phải, cụ thể:

– Nằm mơ thấy vỡ gương: 81 – 94

– Nằm mơ thấy gương bị vỡ và bạn bị chảy máu: 22 – 85

– Nằm mơ thấy vỡ một cái gương: 43 – 59

– Nằm mơ thấy nhiều gương bị vỡ: 12 – 82

Hãy xem nó như một điềm báo trước nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận và cân nhắc hơn trong mọi việc để không đánh mất đi chính bản thân của mình. Chúc bạn may mắn!

>>> Xem thêm: Hình nền ronaldo full HD cực chất