Theo như nhận định bóng đá thì Huấn Luận Viên Man Utd, Jose Mourinho cho rằng Burnley là ứng cử viên tranh suất tham dự cúp châu Âu ở Premier League mùa này.

Sau 19 vòng đấu, theo ty so bong da thì Burnley đã dành được 32 điểm, chỉ kém vị trí thứ 4 của Liverpool 3 điểm. Câu Lạc Bộ này cũng chỉ có ít hơn Tottenham và Arsenal 2 điểm.

Mục tiêu ban đầu của Burnley là trụ hạng thành công nhưng với những gì đã thể hiện, họ đang được những đối phương đánh giá rất cao. Huấn Luận Viên của Man Utd, Mourinho không là ngoại lệ.

Mourinho cho rằng Burnley ứng cử viên sáng giá tại Premier League

Trước trận đấu ở Old Trafford tối nay, theo như kqbd thì Mourinho tin rằng Burnley có thể thách thức top 6 Premier League khi mùa giải kết thúc. Nếu lọt top 6, đội bóng của Sean Dyche sẽ có cơ hội tham dự cúp châu Âu mùa tới.

Mourinho nói: “Phong độ của Burnley quá tuyệt vời. Nếu mục tiêu của họ chỉ là trụ hạng thì tôi nghĩ nó đã xong rồi, mọi chuyện đã nằm trong tầm kiểm soát”.

“Nếu mục tiêu của họ là kết thúc trong top 10 thì họ đang làm rất tốt. Nếu mục tiêu của họ cao hơn – chiến đấu vì vé tham dự cúp châu Âu thì mọi thứ cũng không quá tầm với. Họ đang đi đúng hướng và biến thành đối phương rất khó chịu cho phần còn lại”.

“Khi so sánh với mục tiêu ban đầu, bạn sẽ thấy họ đang có 1 mùa giải rất tốt”.

Tin tức cho biết thành công của Burnley nằm nhiều ở hàng thủ. Sau lượt đi, đội bóng của Sean Dyche chỉ ghi bàn 15 lần, đứng thứ 4 toàn giải. Chính vì thế, Mourinho thừa nhận Man United sẽ gặp không ít khó khăn trong trận đấu tối nay.