MU bạo chi 185 triệu bảng mua 2 SAO trẻ; Nguyên nhân Jadon Sancho tỏa sáng rực rỡ tại Dortmund; MU đàm phán gấp để giữ chân Tahih Chong là tin bóng đá 18/11.

MU bạo chi 185 triệu bảng mua 2 SAO trẻ

Theo Mirror, HLV Ole Solskjaer đặt tham vọng sở hữu cả hai ngôi sao trẻ là Jadon Sancho có kết quả bóng đá đức ấn tượng và Braut Haaland ngay trong tháng một tới. Cụ thể, MU sẵn sàng bạo chi 100 triệu bảng cho Sancho, còn 85 triệu bảng cho Haaland. Đây là số tiền khổng lồ, nhưng nhiều khả năng MU chỉ thành công được một nửa.

Nguyên nhân Jadon Sancho tỏa sáng rực rỡ tại Dortmund

Jadon Sancho tiết lộ rằng đồng đội tại Borussia Dortmund, Marco Reus đã đóng một vai trò quan trọng giúp anh tập trung kể từ khi chuyển đến Đức và có kết quả c1 tốt.

“Các cầu thủ ở Dortmund cho tôi vô số lời khuyên vì họ rất có kinh nghiệm”, Sancho nói với tờ The Independent. “Trong đó, Marco Reus là một cầu thủ tuyệt vời và anh ấy luôn nhắc tôi cần phải nỗ lực tập luyện bởi ai đó có thể thay thế bạn bất cứ lúc nào.”

“Tôi thực sự lắng nghe điều đó bởi vì tôi tin những gì anh ấy nói. Luôn có ai đó phía sau và muốn đảm nhận vị trí của bạn. Nếu bạn làm việc chăm chỉ tuần này qua tuần khác, điều đó khiến họ không có cơ hội. Bóng đá rất cạnh tranh và bạn không cho phép mình được ngơi nghỉ.”

MU đàm phán gấp để giữ chân Tahih Chong

Cảm thấy có nguy cơ mất trắng tài năng 19 tuổi Tahih Chong vào tay Juventus như từng xảy ra với Pogba, MU đã mở đàm phán với các đại diện của cầu thủ trẻ này nhằm thuyết phục anh ở lại Old Trafford và họ tin Chong sẽ đồng ý tiếp tục gắn bó với CLB. MU đã đề nghị tăng lương cho Chong lên mức 25.000 bảng/tuần bao gồm cả tiền thưởng tùy theo thành tích.

Hiện Chong vẫn chưa quyết định ra đi nhưng cũng chưa chấp nhận gia hạn hợp đồng với MU. Nếu không ký hợp đồng mới với Quỷ Đỏ, Chong có thể đơn phương đàm phán với các đội bóng khác ngay từ tháng 1/2020. Hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn cuối mùa này.