Gặp mặt lãnh đạo Juventus, tương lai Allegri sắp sáng tỏ trong hàng loạt tin đồn chuyển nhượng bóng đá thời gian gần đây.

Một cuộc họp kín giữa chủ tịch Andrea Agnelli, giám đốc thể thao Fabio Paratici và phó chủ tịch Pavel Nedved đang được tiến hành trong đó nút thắt quan trọng nhất sẽ liên quan đến tương lai Massimiliano Allegri. Cả ba sẽ thảo luận về ưu và nhược điểm của HLV người Ý, đồng thời đem so sánh với những phương án thay thế khác như Antonio Conte hay Mauricio Pochettino.

nong-gap-mat-lanh-dao-juventus-tuong-lai-allegri-sap-sang
Tương lai của HLV Massimiliano Allegri tại Juventus không còn được đảm bảo.

Trong những giờ tới, tương lai của Allegri sẽ được quyết định, bất kể tuyên bố cách đây vài tuần rằng ông được đảm bảo chiếc ghế tại Juventus. Ban lãnh đạo đội bóng chắc chắn phải cân nhắc và tìm ra phương án thay thế trước khi quyết định chấm dứt hợp đồng với Max Allegri, người đã có 5 năm lèo lái ty le bong da hom nay của con tàu Juve.

Không ai có thể phủ nhận Massimiliano Allegri là 1 HLV tài năng, khi nhìn kết quả bóng đá ông giúp Juventus liên tiếp giành Scudetto. Tuy nhiên, việc tiếp tục nhận thất bại tại UEFA Champions League đã khiến tương lai của ông tại Allianz Stadium trở nên rất bấp bênh. Chủ tịch Andrea Agnelli, Phó Chủ tịch Pavel Nedved và Giám đốc thể thao Fabio Paratici đã tổ chức 1 buổi họp kín để bàn về vấn đề này. Mauricio Pochettino và Antonio Conte đã được nhắm đến để thay thế “quý ngài vui vẻ”, tuy nhiên họ vẫn muốn lắng nghe ý kiến của vị chiến lược gia người Livorno.

Theo truyền thông Italia, HLV Allegri chuẩn bị có 1 buổi gặp mặt trực tiếp với Chủ tịch Andrea Agnelli để bàn về kế hoạch phát triển của Juventus trong mùa giải tới. Ban lãnh đạo của Bianconeri cũng hi vọng sẽ có được tiếng nói chung với cựu thuyền trưởng AC Milan, trước khi tiến hành gia hạn hợp đồng để đảm bảo không ảnh hưởng đến tương lai lâu dài. Trước đó, Allegri cũng đã đưa ra yêu cầu của mình về mức đãi ngộ và khả năng tham gia nhiều hơn vào các thương vụ chuyển nhượng.