Màn trình diễn ác mộng trong hiệp 2 khiến MU nhận thất bại toàn tập trong một ngày thăng hoa của các ngôi sao Nam Mỹ bên phía PSG.

Solskjaer rõ ràng không chuẩn bị nhiều bài vở cho MU cho trận đấu này. Ông vẫn trung thành với những cái tên đã giúp mình có “tuần trăng mật” ngọt ngào, để rồi khi liền một lúc phải xáo trộn hàng công, Solsa đã không thể lắp nổi những mảnh ghép của mình. Xuất phát với đội hình tối ưu với hàng công là bộ ba Lingard – Rashford – Martial, MU gây ra rất nhiều khó khăn cho PSG trong hiệp thi đấu đầu tiên với sự cơ động của đôi cánh Lingard – Martial.

Nói về sự suy sụp của MU trong hiệp 2, với kết quả bóng đá không thể không nhắc đến cách bài binh bố trận vô cùng hợp lý của PSG dù họ không có những con người tốt nhất trên hàng công. Tuy vậy, điều đó vô tình lại khiến PSG tạo ra một thế trận không phụ thuộc bất kỳ ngôi sao nào và đặt trách nhiệm cá nhân lên trên hết. Marquinhos thực sự là một phát hiện ở vị trí “số 6 ảo”.

 “Quả báo” từ đòn thù, thua tâm phục khẩu phục
“Quả báo” từ đòn thù, thua tâm phục khẩu phục

Cựu cầu thủ MU đã có một hiệp 2 bùng nổ với kqbd 2 pha kiến tạo. Các CĐV MU có thể trách Di Maria ăn mừng thái quá, nhưng họ cần phải nhìn lại pha bóng Young “đẩy kín” khiến ngôi sao người Argentina nằm sõng soài bên đường pitch trong một pha bóng không cần phải có tác động như vậy. Đấy có thể coi là một “quả báo” cho MU.

Không có 2 ngôi sao Nam Mỹ là Cavani và Neymar, nhưng ở trận này, những người Nam Mỹ còn lại của PSG đã chơi trận đấu để đời. Từ Alves, Marquinhos, Thiago Silva và đặc biệt là Di Maria.  Trong khi đó, Alves đã thể hiện được phẩm chất thủ lĩnh và kinh nghiệm có được cho những trận đấu đỉnh cao. Anh di chuyển không biết mệt mỏi, và là cầu nối giữa các đồng đội trong mọi tình huống nóng trên sân.

Nguồn: https://muasi.net