Một nguồn tin thân Man City cho biết Real Madrid đã thảo luận với Raheem Sterling về khả năng anh gia nhập CLB thủ đô TBN.

Theo nhà báo bóng đá Sam Lee, trong mùa hè năm nay người của Real đã có cuộc gặp với tiền đạo ngôi sao Raheem Sterling của Man City. Cuộc gặp là để nói chuyện về khả năng Sterling gia nhập Real trong tương lai, và theo Sam Lee thì Sterling đã bày tỏ ý muốn được gia nhập đội bóng Hoàng gia một khi anh rời sân Etihad.

Real Madrid trong một thời gian tương đối dài đã được liên hệ với Neymar trong một vụ chuyển nhượng hứa hẹn gây nhiều sự chú ý bởi nhiều lý do khác nhau. Nhưng mới đây đã xuất hiện một thông tin tiết lộ rằng mục tiêu chính của Real là nằm ở kết quả ngoại hạng anh.

Real sắp có "bom tấn" gây ngỡ ngàng
Real sắp có “bom tấn” gây ngỡ ngàng

Sterling được cho là đã nói với phía Real rằng anh hiện vẫn đang hài lòng với cuộc sống và sự nghiệp tại Man City, trong vai trò là ngôi sao tấn công chủ lực của HLV Pep Guardiola. Nhưng anh có khao khát được gia nhập “Los Blancos” và có thể sẽ làm điều đó ngay trong năm 2020 tới.

Sam Lee cho biết Man City đã biết về sự tiếp cận của Real với Sterling và họ tỏ ra tự tin rằng một bản hợp đồng mới sẽ ngăn điều đó xảy ra trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh. Mặc dù Sterling mới gia hạn cách đây gần 1 năm và bản hợp đồng có thời hạn tới 2023 (thậm chí có kèm điều khoản gia hạn bổ sung tới 2025 nếu Sterling kích hoạt).

Sterling về Real thực tế là một tin đồn không mới nhưng đã lâu không còn được nhắc đến do sự theo đuổi của Real với Neymar, người vẫn ở lại Paris Saint-Germain trong mùa giải này.