Darwin Nunez từ chối gia nhập Man United; Teddy Sheringham chỉ ra tiền đạo lý tưởng cho Man Utd là những tin tức có trong tin bóng đá tối 20/5.

Darwin Nunez từ chối gia nhập Man United

Theo như RMC Sport, Man United muốn có chữ ký của Nunez để làm mới hàng công trong bối cảnh Edinson Cavani ra đi theo dạng tự do, Anthony Martial không còn tương lai còn Cristiano Ronaldo đã cao tuổi. Quỷ đỏ sẵn sàng chi ra 67,8 triệu bảng để đổi lấy Nunez.

Nhưng xem ra, CLB Anh khó lòng được như ý. Mới đây, Nunez được cho là đã từ chối lời đề nghị từ Man United dù chắc chắn anh sẽ được hậu đãi nếu đến Old Trafford.Lý do rất đơn giản, Nunezmuốn ký hợp đồng với một câu lạc bộ sẽ cạnh tranh ở Champions League mùa tới còn Man United, nhiều nhất là họ chỉ có thể chơi tạiEuropa League.Và tin tức đó cũng sẽ là một đòn giáng mạnh vào Arsenal của Mikel Arteta.

Tin bóng đá tối 20/5: Darwin Nunez từ chối gia nhập Man United

Teddy Sheringham chỉ ra tiền đạo lý tưởng cho Man Utd

Sheringham tin rằng Man Utd vẫn là một đề xuất hấp dẫn đối với các cầu thủ, và nên nỗ lực để chiêu mộ tiền đạo của Tottenham.

Sheringham nói: “Họ cần ít nhất là 2 tiền đạo nữa để có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tốt. Nếu Cristiano Ronaldo là người duy nhất còn lại ở câu lạc bộ thì họ cần ít nhất ba tiền đạo hàng đầu. Tôi biết họ vẫn còn Marcus Rashford. Tuy nhiên, họ cần phải mua thêm ít nhất hai tiền đạo nữa, và phải có chất lượng thực sự.

Rõ ràng có một cầu thủ đang tìm cách rời Tottenham, đó là Harry Kane. Nếu tôi là Man Utd, tôi sẽ phá két để có được cậu ấy. Nhưng không rõ Kane có muốn đến Man Utd hay không, sau những gì đã diễn ra ở câu lạc bộ trong năm qua. Dù sao, sẽ rất khó để có ai đó từ chối Man Utd, vì họ cũng là một câu lạc bộ lớn, tuyệt vời.”

Pogba từ chối Man City trước ‘phản ứng dữ dội’ từ NHM Man Utd

Paul Pogba được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Manchester City, tuy nhiên anh cuối cùng cũng từ chối chuyển đến sân Etihad khi lo ngại phản ứng dữ dội từ NHM Manchester United, theo The Times.

Người đại diện của Pogba cũng cho biết cầu thủ người Pháp đang tổ chức các cuộc thảo luận với Juventus trong tuần này về khả năng trở lại CLB nước Ý khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 tới.