Bóng đá VN ngày 8/11 cập nhật những tin tức chính sau: Nhân tố Việt kiều gia nhập Bayern Munich, AFC đánh giá cao CLB Hà Nội và Văn Thanh lọt vào tầm ngắm của các CLB Indonesia.

Nhân tố Việt kiều gia nhập Bayern Munich

Theo thông tin từ Next Bundesliga Vietnam, cầu thủ Việt kiều 11 tuổi Đoàn Khắc Hải Lâm đã ký hợp đồng đào tạo với CLB Bayern Munich. Nhân tố trẻ sinh năm 2011 sẽ gia nhập đội U13 Bayern Munich vào tháng 01/2024 khi đủ tuổi. Hiện tại, em đang tập luyện tại một trung tâm đào tạo tài năng của LĐBĐ Đức ở bang Bavaria.

Bóng đá VN 8/11
Nhân tố trẻ Đoàn Khắc Hải Lâm gia nhập lò Bayern Munich

Đoàn Khắc Hải Lâm là nhân tố vừa có quốc tịch Việt Nam lẫn Đức. Thông tin về cậu bé sinh năm 2011 còn rất ít. Hiện tại, số lượng các gương mặt măng non có nguồn gốc Việt Nam tại châu Âu là khá đông. Trong tương lai, họ hoàn toàn có thể trở về cống hiến cho quê hương.

Bóng đá VN 8/11: AFC đánh giá cao CLB Hà Nội

Trước trận đấu giữa CLB Hà Nội và Vũ Hán, trang AFC đã có bài đánh giá tổng quan về ty le bong da hom nay của cả 2 đội bóng. Theo đó, AFC nhận định với lợi thế sân nhà, đại diện của V-League hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều khó khăn cho CLB Vũ Hán.

“Đại diện của Trung Quốc đang có 4 điểm và cần thêm 1 chiến thắng để tạo thêm sức ép với CLB Pohang Steelers. Chiến thắng 2-1 trước CLB Hà Nội ở lượt đấu trước đã mang lại cho CLB Vũ Hán nhiều hy vọng đi tiếp nhưng chắc chắn họ biết mình vẫn còn phải cải thiện nhiều điều. Trong khi đó, CLB Hà Nội sẽ tận dụng tối đa lợi thế sân nhà ở trận đấu tới để giành điểm đầu tiên”, trang AFC viết.

Văn Thanh lọt vào tầm ngắm của các CLB Indonesia

Theo tờ du doan bong da hom nay Bola (Indonesia) đưa tin bóng đá VN 8/11, nhiều CLB Indonesia muốn có sự phục vụ của Văn Thanh, người đang khoác áo CLB Công an Hà Nội.

Bình luận về Văn Thanh, tờ Bola viết: “Không thể đánh giá thấp tiềm năng của các cầu thủ Việt Nam. Ở Đông Nam Á, trình độ của họ không hề kém các cầu thủ Thái Lan. Một trong những cầu thủ Việt Nam được chú ý nhiều nhất là Vũ Văn Thanh”.

“Văn Thanh là cầu thủ chạy cánh phải ở đội tuyển Việt Nam. Khả năng tấn công và phòng ngự của cầu thủ này đều rất ấn tượng. Hiện tại, Văn Thanh cũng là trụ cột của CLB Công an Hà Nội, đội bóng vừa vô địch V-League. Tài năng của Văn Thanh là không phải bàn cãi. Đây sẽ là sự bổ sung tốt.