Cavani không chấp Neymar và thi đấu khá thành công

Cavani không chấp Neymar và thi đấu khá thành công

Theo như bao bong da , thì trước đây Neymar và Cavani từng lục đục bởi quả phạt đền , điều này đã khiến cho mối tình huynh đệ giữa họ trở nên sứt mẻ . Chính vì vậy nhiều nguồn tin đồn thổi rằng có thể bộ ba Neymar – Cavani – Mbappe sẽ tan ra tuy nhiên mới đây tiền đạo Edinson Cavani khẳng định PSG là một gia đình, bất chấp scandal tranh đá penalty giữa anh và Neymar cách đây không lâu.

Trong chiến thắng tưng bừng với ket qua bong da truc tuyen là 3-0 của PSG trước Bayern đêm qua, bộ ba tấn công của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã phối hợp với nhau khá tốt, bất chấp scandal tranh đá penalty giữa Cavani và Neymar cách đây không lâu.
Cavani không chấp Neymar và thi đấu khá thành công
Cavani và neymar đã giảng hòa
Bộ đôi tiền đạo Cavani và Neymar thay nhau lập công, trong khi tài năng trẻ Mbappe đóng vai trò kiến tạo cho đàn anh Cavani nâng tỷ số lên 2-0. Chính màn trình diễn ấn tượng này khiến những quan ngại về bất hòa giữa Cavani và Neymar làm ảnh hưởng đến PSG sớm tan biến.
Sau trận đấu với Bayern, Cavani đã có phát biểu về vụ việc với đồng đội mới người Brazil: “Chúng tôi có thể khác nhau về lối sống và cách nhìn nhận sự việc. Nhưng ở trên sân, chúng tôi là một gia đình, cùng chiến đấu vì mục tiêu đem về chiến thắng cho PSG”.
Như trước đây tin chuyen nhuong đã đưa thì có khả năng Cavani sẽ được bán cho AC milan , tuy nhiên , theo như tình hình hiện tại thì có vẻ như mọi lời đồn của báo chí chỉ là tin thất thiệt . Neymar và Cavani hiện tại đang chơi khá hòa thuận với nhau và được thể hiện tại trận đấu với Bayer.