Đời sống: Chàng trai cưa cô em không đổ liền chuyển sang cô chị, nghiễm nhiên lại trở thành anh rể của crush.

Mới đây, trên trang fanpage Neu Confessions đăng tải dòng tâm sự ngắn của một cô nàng sinh viên chia sẻ đang nhận nhiều quan tâm của dân mạng.

Dòng tâm sự của cô gái

Anh chàng hối thúc cô gái đồng ý làm bạn gái anh dù mới quen nhau được 3 tháng. Sự tấn công dồn dập khiến cô gái còn nhiều hoài nghi, anh chàng chốt chắc nịch luôn: “Em không yêu anh, anh yêu người khác đấy”

Trong khi cô vẫn còn đang suy nghĩ để cho anh câu trả lời thì 1 tuần sau anh công bố có người yêu, mà người yêu của anh không ai khác lại chính là người chị ruột của mình. Sự thật đã quá rõ ràng nhưng cô gái vẫn nghĩ anh chàng chỉ thử cô thôi, anh ấy chỉ yêu mình thôi làm gì có người khác chỉ vì cho rằng hai người không đả động gì, không kết bạn với nhau thì lấy đâu chuyện yêu đương.

Đêm Coutdown, để chứng minh mình thực sự có người yêu, anh vời người yêu khóa môi còn đăng clip lên mạng để bạn bè đều hay nữa cơ chứ. Đên lúc này, cô gái mới ngỡ người “đây là đâu, tôi là ai, thế là thế nào?“. Được cả cô chị cũng cẩn thận nhắn nhủ cô gái: “Có không giữ, mất đừng tìm“.

Trong khi cô vẫn còn đang suy nghĩ để cho anh câu trả lời thì 1 tuần sau anh công bố có người yêu

Chỉ trong thời gian ngắn, dòng tâm sự nhanh chóng nhận nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Làm sao em biết nó không tán chị em, anh dám chắc nó thả thính cả 2 chị em“, tài khoản Huy Hoàng bình luận.

Lườm rau gắp thịt. Mà tỏ tình rồi thì em nên cho cậu ta 1 câu trả lời rõ ràng: 1 là em thích anh, 2 là em không thích anh, mời anh đi. Chứ cứ lưỡng lự thì nó biết đâu mà lần, chị em lại đồng ý ngay nó chả hốt. Năm hết tết đến rồi, trâu chậm uống nước đục ở đâu cũng thế em”, tài khoản Uyển Nhi bình luận.

Có chị gái kiểu này cũng sốc tận óc ấy nhỉ“, tài khoản Vân bình luận.

“Thanh niên cứng nhất năm, phải có những chàng trai như vậy thì các bạn nữ mới bớt kiêu”, tài khoản Mạnh Tuấn bình luận.

Câu trả lời của bà chị xuất sắc quá“, tài khoản Lê Hiền bình luận.