Mới đây chỉ thời gian ngắn sau khi tin đồn về tương lai xuất hiện, David Alaba đã lên tiếng cam kết với Bayern Munich.

Trong tuần vừa qua,theo như du doan bong da thì David Alaba đã được liên kết mạnh mẽ với Real Madrid và Man Utd. Người đại diện và cũng là cha anh tuyên bố thủ được sự quan tâm từ Real Madrid. Trong khi đó, Mourinho đích thân sang Áo xem trận giao hữu giữa Áo và Nga.

David Alaba đã quyết định chốt tương lai

Ngoài Marko Arnautovic, nguồn tin bóng đá cho rằng Mourinho còn ngắm nghía Alaba trong bối cảnh Man United đang săn tìm hậu vệ cánh trái mới. Tuy vậy, ngôi sao 25 tuổi người Áo tỏ ra ko mặn mà với cả Real Madrid và Man Utd.

Chia sẻ trên Bild, anh nói: “Tôi sẽ ở lại Bayern. Tôi vẫn còn hợp đồng tới năm 2021 và ko có ý định ra đi. Tôi rất dễ chịu ở Munich và coi đó như ngôi nhà thứ 2. Vì thế, ko có gì để nói thêm về chuyện này nữa”.

Mùa giải vừa qua, thì keo bong da cho thấy Bayern đã bị Real Madrid loại khỏi bán kết Cúp C1, kéo dài thời gian “trắng tay” ở giải đấu này lên 5 năm liên tiếp. Thế nhưng Alaba vẫn tin tưởng “Hùm xám” có thể vô địch trở lại.

Anh nói: “Chúng tôi đang có đội hình giàu tiềm năng và đủ sức vô địch châu Âu. Các ông chủ Bayern chứng minh suốt những năm qua rằng Câu Lạc Bộ có vận dụng và khả năng làm điều đó”.