Dự đoán bóng đá Atlas vs Club Necaxa, 8h00 ngày 11/11, Atlas đối đầu Necaxa là cặp đấu diễn ra sớm nhất vòng hạ màn Apertura. 

Dự đoán Atlas vs Club Necaxa

Atlas giành 16 điểm, xếp ở vị trí áp chót. Thành tích tốt hơn lại được chơi trên sân nhà, Atlas hoàn toàn xứng đáng xếp chiếu trên trước giờ bóng lăn. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc Atlas hứa hẹn vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ.

Cả hai tất nhiên đều đã sớm không còn hi vọng đua Top 10 (có suất play-off) dự VCK trước lượt trận cuối cùng. Giải Liga Mexico thì không có suất xuống hạng trong khi 2 “nhân vật chính” của chúng ta đều sở hữu tổng điểm bình quân trận 3 mùa gần nhất ở mức an toàn, tức không phải nộp tiền để giữ suất ở hạng đấu cao nhất.

Dự đoán Atlas vs Club Necaxa, 8h00 ngày 11/11
Dự đoán Atlas vs Club Necaxa, 8h00 ngày 11/11

Necaxa đang đứng bét bảng ở giải Mexico. Từ chỗ toàn thua 3 trận gần nhất, Necaxa đang trở lại với 2 thắng lợi trong 3 trận vừa qua. Nhưng điều đó coi như vô nghĩa bởi họ chỉ còn chiến đấu vì danh dự. Trước Atlas, đội xếp trên, họ sẽ có cơ hội.

Hơn 4 năm qua, hai đội gặp nhau 9 trận và Atlas LUÔN từ hòa (3) tới thắng (6) hiệp 1. Tại sào huyệt của mình Atlas bất bại đồng thời sạch lưới 45 phút đầu cả 5 trận gần nhất tiếp Necaxa. Trong khi đó, Necaxa đã thua trước giờ nghỉ giải lao ở 5/8 chuyến làm khách mới đây. Chủ nhà nửa đầu trận vì thế là lựa chọn tốt hơn!

Ty le keo handicap trận đấu này thời điểm đầu lên sàn giao dịch được cổng game đặt ở mức 0:3/4. Kèo chính sau đó đổi sang mức 0:1/2 cho thấy khả năng giành chiến thắng của đội chủ nhà bị đánh giá thấp.

Đội hình dự kiến Atlas vs Club Necaxa

Atlas: Vargas, Abella, Nervo, Santamaria, Reyes, Trejo, J.Martinez, Zaldivar, Lozano, Furch, Quinones

Necaxa: Gonzalez, Van Rankin, Pena, Segovia, Oliveros, Poggi, Esquivel, Madrigal, Mendez, Batista, Jurado

Dự đoán tỉ số: Atlas 3-1 Club Necaxa