Một thế hệ cầu thủ trưởng thành từ những lò đào tạo của các ông bầu và được phát huy bởi một HLV tài năng đến từ Hàn Quốc
Tin tức bóng đá cho hay, Bầu Đức và bầu Hiển gần như chưa bao giờ ngồi với nhau ở cả lĩnh vực kinh tế lẫn bóng đá nhưng những cầu thủ tài năng của hai ông bầu này lại làm nên một bản hợp xướng đầy hào hùng cho làng bóng Việt.
Một PV thể thao từng ví von rằng bầu Đức đầu tư cho lứa cầu thủ trẻ HA Gia Lai JMG và họ như một chiếc trực thăng lên thẳng mà chưa thể bay xa và bay nhanh. Còn bầu Hiển thì lại tạo ra một hệ thống các CLB với chân rết là lò đào tạo trẻ Hà Nội có thừa hưởng từ “cơ ngơi bóng đá” cũ của bầu Long (Hòa Phát) và bầu Kiên (CLB Hà Nội ACB) giống động cơ diesel bền bỉ. Chính sự kết hợp của hai lò này đã tạo nên một bộ khung U-23 Việt Nam rất chặt chẽ.

Giggs và Scholes từng biến vô số giấc mơ của MU trở thành hiện thực
Hồi tháng 11, trong chuyến ghé thăm và làm việc ở Việt Nam, 2 huyền thoại MU Ryan Giggs và Paul Scholes bày tỏ sự tin tưởng Việt Nam sẽ có mặt ở World Cup. “Việc Việt Nam dự World Cup U20 là rất ấn tượng. Cộng thêm cơ sở vật chất kỹ thuật, với tiềm năng ở đây, tôi tin rằng Việt Nam có thể biến giấc mơ dự World Cup thành sự thật”.
Những lời chia sẻ của 2 cựu sao MU khiến nhiều người giật mình và thầm nghĩ đó là những câu xã giao vô thưởng, vô phạt. Tuy nhiên, cho đến khi U23 Việt Nam có một bước tiến đáng kinh ngạc tại giải U23 châu Á. Tất cả đều tin đây không phải là những câu nói đùa.

2000% tương lai Neymar được xác định
Theo  tin chuyen nhuong mới đây,tương lai của Neymar đã trở thành chủ đề nóng trong thời gian qua. Dù vậy, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn. Phát biểu trước báo giới, ông khẳng định 2000% Neymar sẽ ở lại PSG. Chủ tịch PSG nói: “Chúng tôi đang sở hữ Neymar. Anh ấy rất hạnh phúc ở đây. Anh ấy hạnh phúc ghi bàn thắng cho CLB. Chúng tôi ký hợp đồng 5 năm với Neymar. Đã 4 tháng rồi. Tôi nghĩ anh ta cũng không muốn ra đi.”

Những hình ảnh tuyệt đẹp như thế này sẽ còn mãi trong trái tim người hâm mộ
Theo như nhan dinh bong da, phần lớn những con người này đều lớn lên từ những lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp như Hoàng Anh Gia Lai hay PVF- những lò đào tạo bóng đá luôn đặt tiêu chí số 1 là: “Phải trở thành người tốt, trước khi trở thành cầu thủ tốt”.
Sự sạch sẽ, trong trẻo theo chúng tôi là cái tiền đề đầu tiên, quan trọng nhất làm nên mọi chiến thắng. Vậy nên từ thành công của lứa U.23 tại giải U.23 châu Á năm nay bài học về việc phải “sạch hoá bản thân” – “sạch hoá nền bóng đá” càng phải được thực hiện một cách rốt ráo, triệt để hơn.