Trong số những ứng cử viên sẵn sàng đảm nhận ghế HLV trưởng của Arsene Wenger, Louis van Gaal là cái tên không ai nghĩ đến.

Câu chuyện Wenger ra đi nguội dần, và câu chuyện khác đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của làng túc cầu. Đó là việc ai sẽ là người thay “Giáo sư” nắm giữ cương vị thuyền trưởng Arsenal truc tiep world cup viết.

Một tuần vừa qua, Arsenal trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất khi Arsene Wenger tuyên bố rời khỏi cương vị huấn luyện viên sau quãng thời gian gắn bó lên đến 22 năm cùng “Pháo thủ” thành London.

Người ta liệt kê ra hàng tá huấn luyện viên hiện thất nghiệp và có khả năng lớn để dẫn dắt Arsenal. Đúng là tất cả đã bỏ quên Louis van Gaal. Cựu HLV MU khẳng định: “Tôi vẫn chưa nghỉ hưu, nhưng mọi người lại ép tôi rơi vào cảnh đó”.

Hôm nay 27/4, Van Gaal bất ngờ xuất hiện trên báo chí và mang đến tuyên bố khiến nhiều người phải suy ngẫm: “Hiện tôi nhận được nhiều lời đề nghị. Trong số đó, có lời mời không thể chối từ, và tôi đang cân nhắc để làm việc ở đây”, ông Van Gaal úp mở tương lai của mình.

Đề xuất cho bạn: ket qua bong da world cup 2018

Với cá nhân Van Gaal, ông khao khát được trở lại vị trí HLV trưởng ở Ngoại hạng Anh vì mối thù cay đắng với đội bóng cũ MU. Ông từng nói: “Tôi đã có ý định nghỉ hưu. Vì MU, tôi sẽ nhận lời để quay trở lại Premier League và trả thù họ”.

Sẽ là điên rồ nếu như Van Gaal là người được ban lãnh đạo Arsenal chỉ định thay thế công việc của Wenger tại sân Emirates. Không gì là không thể khi đẳng cấp cũng như bản lĩnh đã được thừa nhận, Van Gaal vẫn là phương án cho Arsenal nếu như những người đứng đầu ở đây muốn CLB sớm vào guồng dưới triều đại mới.

Liverpool đang hạnh phúc với Juergen Klopp, Pep Guardiola chiếm sự tin tưởng tuyệt đối từ ban lãnh đạo Man City, Mauro Pochettino vẫn còn kế hoạch dài hạn ở Tottenham, trong khi Chelsea chủ động liên hệ Luis Enrique và Massimiliano Allegri để thay thế Antonio Conte.

Van Gaal gác lại quyết định nghỉ hưu vì MU bởi cơ hội trả thù, và điều đó khẳng định cho việc vị chiến lược gia bóng đá người Hà Lan sẽ trở lại làm việc tại Premier League. Van Gaal cũng nói rằng ông chỉ sẽ nhận lời các câu lạc bộ lớn tại nước Anh khi có cơ hội.