Theo Harry Kane, Coutinho là cầu thủ lành nghề và không nên ngăn cản nếu anh ấy muốn ra đi.
Kane đã kết thúc năm 2017 với phong độ ghi bàn khủng khiếp giúp anh vượt qua Leo Messi và biến thành cầu thủ nổ súng nhiều nhất trong 1 năm dương lịch (56 bàn).

Vì vậy,theo như kq bong da thì tương lai tiền đạo người Anh cũng đang là Một chủ đề nóng trên những mặt báo sau khi Coutinho gia nhập Barca với mức phí cao thứ 2 thế giới, 145 triệu bảng.

Kane đồng tình sự ra đi của Coutinho

Phát biểu về siêu bom tấn này, Kane cho biết: “Tôi nghĩ nếu Một cầu thủ muốn đi thì ở sao bạn lại giữ anh ấy? Trái tim của anh ấy sẽ không còn ở Câu Lạc Bộ và không chơi mọi trận đấu bằng quyết tâm cao nhất.

Từ quan điểm của Coutinho, thống kê từ bang xep hang thì tôi nghĩ anh ấy rất lành nghề sau 6 tháng qua. Liverpool sở hữu Một lời đề nghị tốt và họ nên chấp nhận nó”.

Rõ ràng, động thái này của Harry Kane sẽ khiến Người Hâm Mộ Tottenham phải cảm thấy lo lắng bởi ngôi sao này đang thủ được sự quan tâm đặc biệt từ những Câu Lạc Bộ lớn.

Trước đó, chính Huấn Luận Viên Pochettino cũng thừa nhận, Spurs không thể trói chân Kane bằng Một hợp đồng lớn bởi sở hữu nhiều đội bóng lớn sẵn sàng phá vỡ nó như đã làm với Coutinho hay Neymar.

Bên cạnh đó, chân sút 24 tuổi khẳng định Tottenham chưa hề mở cuộc đàm phán về bản hợp đồng mới với mức lương 200.000 bảng/ tuần như báo chí đã đồn.

Tin tức cho biết khi được phóng viên hỏi về bản hợp đồng mới, Kane trả lời: “Không, tôi không biết về chuyện đó. Tôi luôn muốn nói rằng, Câu Lạc Bộ hãy tiếp tục tiến lên, tiếp tục tiến bộ và dành danh hiệu. Miễn là Câu Lạc Bộ hướng đến mục tiêu đó, tôi hạnh phúc ở đây”.