Sau 4 năm rưỡi dài dăng dẳng đợi chờ, Tuấn Anh mới lại ghi bàn đầy cảm xúc ở V-League nhưng cá nhân anh lại cảm thấy bình thường.

Tuấn Anh lập công trong trận đấu với SLNA, góp phần mang về chiến thắng với tỷ số bóng đá 3-2 cho HAGL ở vòng 17 V-League 2019. Đó là một siêu phẩm sút xa bất ngờ và là bàn thắng được Tuấn Anh ghi sau 4 năm 7 tháng. Lần gần nhất tiền vệ người Thái Bình ghi bàn cho HAGL là ở vòng 1 V-League 2015, trận gặp S.Khánh Hòa và cũng là trận ra mắt của lứa Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường ở sân chơi V-League.

Lập siêu phẩm sau 4 năm sáu tháng, Tuấn Anh ‘cảm giác bình thường’

Tuấn Anh được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận HAGL vs SLNA. Đây là lần thứ 2 anh được nhận danh hiệu này. Trước đó Tuấn Anh chơi ấn tượng và được bầu chọn hay nhất trận đấu gặp Hà NộI FC ở vòng 12. Đó cũng là trận đấu có tính quyết định cho sự trở lại của Tuấn Anh trong màu áo ĐT Việt Nam để tham dự giải bóng đá giao hữu King’s Cup.

Về pha làm bàn đầy cảm xúc của mình Tuấn Anh nói ngắn gọn: “Bản thân tôi cảm thấy … bình thường. Tôi chỉ vui vì đã giúp được đội bóng trong những lúc khó khăn. Mọi bàn thắng đều quan trọng với HAGL, đặc biệt là tại thời điểm này”.

Kể từ đó đến nay, Tuấn Anh đã trải qua rất nhiều thăng trầm và tưởng chừng đã phải rời xa sân cỏ mãi mãi do chấn thương dai dẳng. Sau trận cầu, Tuấn Anh  chia sẻ khi nhận danh hiệu:

“Chúng tôi rất vui vì công sức của mình bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng. Đã rất lâu rồi HAGL mới lại giành được chiến thắng. Đây là động lực để chúng tôi tự tin trong các trận đấu tiếp theo.”

Với màn trình diễn ấn tượng của Tuấn Anh, hy vọng anh  sẽ được Thầy Park gọi để đá Seagame 30 và giành được kết quả seagame tốt.