Dẫu là người hùng của U23 Việt Nam ở Vòng Chung Kết U23 châu Á 2018, tuy nhiên thủ môn Bùi Tiến Dũng thừa nhận mình phải nỗ lực hơn nữa để có thể cạnh tranh suất bắt chính ở Câu Lạc Bộ FLC Thanh Hóa.

Trong thành công dành vị trí Á quân của U23 Việt Nam tại Vòng Chung Kết U23 châu Á 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng được giới chuyên môn và người hâm mộ trong nước đánh giá cao với những tình huống cản phá xuất thần của mình. Tiến Dũng cũng chính là người đã cản phá thành công những quả sút luân lưu của U23 Iraq và U23 Qatar để giúp U23 Việt Nam dành quyền vào chơi trận chung kết với U23 Uzbekistan.

Trong trận đấu cuối cùng của giải, như kqbd thì Tiến Dũng cũng tiếp tục để lại tuyệt vời với những tình huống xuất thần làm nản những chân sút của đối phương. Thủ thành trẻ này chỉ chịu thua tình huống phối hợp đá phạt góc của U23 Uzbekistan phút 120 của trận đấu khi Andrey Sidorov ghi bàn ấn định thắng lợi 2-1 cho đội bóng Trung Á.

Nếu không nỗ lực Tiến Dũng khó tranh bắt chính ở FLC Thanh Hóa

VCK U23 châu Á 2018 chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của Tiến Dũng. Trước đó, thủ môn người Thanh Hóa được nhiều người biết tới khi cùng U19 Việt Nam dành suất tham dự Vòng Chung Kết U20 World Cup 2017 tổ chức ở Hàn Quốc hồi tháng 5 vừa qua.

Tuy nhiên,như kq bong da thì , Tiến Dũng thừa nhận mình vẫn phải nỗ lực hơn để có thể cạnh tranh suất bắt chính trong khung gỗ ở Câu Lạc Bộ FLC Thanh Hóa: “Cuối giải 2017 tôi mới có cơ hội thi đấu cho FLC Thanh Hóa, tuy nhiên đó ko phải là vị trí chính thức. Vì Thanh Hóa vừa mua thêm thủ thành Bửu Ngọc và Thanh Thắng, đó là những thủ môn rất tốt của Việt Nam. Sau đợt này về CLB,tôi sẽ phải tập luyện thật nhiều và có vị trí chính thức ở trong đội.”

Tiến Dũng cũng cho biết muốn chuyển ra nước ngoài thi đấu nếu có cơ hội. Tuy nhiên, trong mùa giải 2018, FLC Thanh Hóa sẽ thi đấu trên nhiều mặt trận, người hùng của U23 Việt Nam hy vọng sẽ có những đóng góp nhất định của mình trong màu áo CLB: “Đó cũng là 1 mong muốn của tôi, nhưng hiện ở ở Câu Lạc Bộ FLC Thanh Hóa, tôi cũng có cơ hội tham gia những giải đấu ở nước ngoài. Và tôi muốn ở lại, góp sức cùng toàn đội.”

Tin tức cho biết sau khi cùng đội bóng U23 Việt Nam dành thắng lợi 4-3 trước U23 Qatar ở loạt sút luân lưu để dành vé vào chơi trận chung kết, Tiến Dũng đã được bầu Quyết thưởng nóng riêng 500 triệu đồng. Nói về số tiền thưởng lớn này, thủ môn người Thanh Hóa cho biết sẽ để dành để giúp đỡ ba mẹ mình sửa nhà: “Ngay khi thủ được thông tin Bầu Quyết tặng thưởng riêng, em đã lên luôn dự định gửi tiền về cho ba mẹ sửa sang nhà cửa, sắm thêm những đồ dùng còn thiếu như 1 chiếc mấy lọc nước, 1 chiếc mấy giặt cho mẹ đỡ vất vả khi giặt đồ. Còn về bố, em sẽ dành tặng bố 1 chiếc mấy massage vì bố hay mệt và đau lưng.”