Theo nguồn tin bóng đá mới nhất thì tuyên bố của chính Neymar, chính anh mới là người đưa ra quyết định về tương lai chứ không phải người đại diện, đồng thời cũng là bố anh.

Dù chỉ vừa chuyển đến Paris Saint-Germain từ Barca với mức giá kỉ lục thế giới chưa đầy 1 năm nhưng đã có rất nhiều tin đồn về việc Neymar sẽ sớm trở lại Tây Ban Nha. Điểm đến của siêu sao người Brazil là Real Madrid, đội bóng luôn có nhu cầu chiêu mộ những cầu thủ xuất sắc nhất. Không ít lần những ngôi sao cũng Los Blancos cũng công khai mời gọi siêu sao người Brazil đến với sân Bernabeu.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí quên nhà VIP, Neymar tuyên bố chính anh sẽ là người đưa ra quyết định về tương lai chứ không phải người đại diện, đồng thời là bố của anh:

“Bố tôi không phải người đưa ra những quyết định cho sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ là người quyết định điều đó. Ông ấy là người đưa ra những lời khuyên tốt nhất khi tôi cần nhưng chỉ vậy thôi, tôi mới là người đưa ra quyết định cuối cùng.

Bố tôi quản lý tất cả những khía cạnh khác song song với bóng đá. Bởi vậy tôi có thể tập trung vào chuyên môn của mình, đó là đá bóng”.

Hiện Neymar đang cùng đội bóng Brazil chuẩn bị cho wc 2018. Chân sút 26 tuổi mới trở lại sau chấn thương khiến anh phải nghi thi đấu gần hết giai đoạn lượt về của PSG. Tuy vậy, chỉ cần hơn nửa mùa giải đầu tiên ở sân Parc des Princes, anh đã có đến 28 kết quả và thậm chí còn nhận danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa” của Ligue 1.