Đợt triệu tập những Đội Tuyển Quốc Gia lần này khiến Huấn Luận Viên Zidane rất lo lắng vì nó diễn ra ngay trước vòng tứ kết Champions League.

Theo như lich thi dau ngoai hang anh thì sau trận tiếp đón Girona đêm nay, La Liga và những giải đấu lớn hàng đầu châu Âu sẽ được nghỉ hơn 10 ngày để nhường chỗ cho những trận giao hữu quốc tế. Đây là giai đoạn đáng lo ngại nhất với những Câu Lạc Bộ lớn, trong đó có Real Madrid.

Theo thông báo triệu tập của những ĐTQG, Real Madrid sẽ phải trả về đội bóng tổng cộng 19 cầu thủ. Đó đa phần là những cầu thủ đang thuộc đội hình chính của Huấn Luận Viên Zinedine Zidane.

Thiếu hụt nhiều cầu thủ Zidance lo lắng tứ kết Champions League.

Đợt triệu tập Đội Tuyển Quốc Gia lần này khiến Huấn Luận Viên Zidane rất lo lắng bởi nó diễn ra ngay trước thềm tứ kết Champions League. Các cầu thủ trở về những Đội Tuyển Quốc Gia ko chỉ hao tổn năng lượng vì phải di chuyển liên tục mà còn đối mặt những rủi ro về chấn thương.

Link sopcast bong da cho biết Luka Modric là trường hợp đáng ngại nhất của Real Madrid bởi tiền vệ người Croatia hiện vẫn gặp vấn đề ở gân khoeo. Trong ít ngày tới, anh sẽ phải hành quân đến Mỹ để tham dự 2 trận giao hữu với Peru và Mexico.

Sau trận gặp Girona đêm nay, Huấn Luận Viên Zidane sẽ chỉ còn lại vỏn vẹn 5 cầu thủ ở Valdebebas là Karim Benzema, Theo Hernandez, Marcos Llorente, Kiko Casilla và Lucas Vazquez, những cầu thủ ko được những Đội Tuyển Quốc Gia triệu tập.

Muasi cho biết với số lượng cầu thủ ít ỏi này, Huấn Luận Viên Zidane ko thể luyện tập bình thường. Vì vậy, theo Marca, ông sẽ cho số cầu thủ này xuống đội trẻ tập luyện cùng đội bóng của Guti.

Ở tứ kết Champions League, Real Madrid sẽ gặp Juventus. Trận lượt đi giữa 2 đội sẽ diễn ra vào ngày 3/4 đến ở Turin.