Chelsea sa sút, Kepa trách đồng đội; Newcastle gây sốc với Balotelli là những tin tức có trong tin bóng đá 20/1.

Chelsea sa sút, Kepa trách đồng đội

Thủ môn Kepa Arrizabalaga mới đây tỏ thái độ không hài lòng với sự thiếu tập trung của các đồng đội, khiến Chelsea để Brighton cầm hòa 1-1 tại ket qua Ngoai Hang Anh.

“Ở các tình huống cố định, cần phải có sự tập trung để kèm người nhưng chúng tôi đã không làm tốt điều đó. Đó là lý do khiến chúng tôi thủng lưới trước Brighton. Mọi người cần phải nhìn lại chính mình và cải thiện.

Tất nhiên chúng tôi rất thất vọng với kết quả này. Họ đã có 1 điểm sau một tình huống dàn xếp đá phạt. Chúng tôi lẽ ra phải tạo ra nhiều cơ hội hơn trong vòng cấm đối phương, dứt điểm tốt hơn và đó là những thứ cần cải thiện.

Chúng tôi cần nhanh chóng trở lại quỹ đạo chiến thắng. Chặng đường phía trước rất khó khăn. Nếu không thể cải thiện chính bản thân mình, mọi thứ sẽ còn tồi tệ hơn nữa với đội bóng.”

Tin bóng đá 20/1: Chelsea sa sút, Kepa trách đồng đội

Newcastle gây sốc với Balotelli?

Theo Inside Futbol, Newcastle đang lên kế hoạch giải phóng hợp đồng của tiền đạo Mario Balotelli với đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ, Adana Demirspor.

Chủ tịch của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ, Murat Sancak, xác nhận: “Newcastle đang cân nhắc việc ký hợp đồng với Balotelli. Nhưng cho đến nay họ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức. Có một điều khoản giải phóng trong hợp đồng của Balotelli, nhưng tôi không thể tiết lộ số tiền của điều khoản đó.”

Sau khi thuộc về các ông chủ người Ả Rập, Newcastle đã nâng cấp đội hình ở phiên chợ Đông 2022 bằng 2 thương vụ, mua Kieran Trippier từ Atletico Madrid và Chris Wood từ Burnley.

Chelsea pha két mua sao trẻ Barca

Tờ El Nacional đưa tin, Chelsea đang xem xét tiếp cận sao trẻ Gavi của Barca.

Những điều khoản trong hợp đồng hiện tại cho Pháp The Blues có thể mua sao trẻ 17 tuổi này với giá chỉ 50 triệu euro. Barca được cho đang đàm phán gia hạn thêm với Gavi. Nếu thành công, họ sẽ nâng mức phí giải phóng của cầu thủ này lên nên Chelsea muốn hoàn tất thương vụ nhanh nhất có thể.

Gavi trưởng thành từ lò đào tạo của Barca và đã ra sân 24 lần trong mùa này và có kết quả bóng đá trực tuyến rất tốt. Anh còn là cầu thủ trẻ nhất từng ra sân trong lịch sử đội tuyển Tây Ban Nha, thi đấu ở vị trí tiền vệ và có tương lai rất hứa hẹn.