Xem tử vi ngày 20/12/2022 của 3 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Xử Nữ, Bảo Bình về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Muasi.net nhé!

Tử vi ngày 20/12/2022 cung Bạch Dương

Thứ 3 ngày 20/12/2022 theo lịch âm 2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương tốt lên trông thấy, mặc dù không quá nổi trội nhưng nhìn chung mọi thứ hài hòa. Dù mọi thứ đối với những chú Cừu đang rất thuận lợi nhưng bạn cũng không nên vì thế mà sinh ra lười biếng bởi mục tiêu của bạn còn ở rất xa. Hãy tranh thủ thời gian để học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ trong công việc hơn nữa.

Chuyện tình cảm tốt đẹp. Bạn và người ấy vạch ra nhiều kế hoạch tương lai và cùng nhau thực hiện. Có lẽ ngày cả hai về chung một nhà cũng chẳng còn xa nữa.

Phương diện tài chính của bạn trong ngày hôm nay được dự báo ổn định. Bạn đang cho thấy khả năng quản lý tiền bạc rất tốt.

Tử vi ngày 20/12/2022 cung Xử Nữ

Công việc: Trong chu kỳ quá cảnh này, chúng ta có thể thấy những khả năng mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Với sao Mộc Bạch Dương, Xử Nữ đừng dành thời gian để vạch ra kế hoạch chiến lược một cách chậm rãi mà hãy thực hiện nó dựa trên tia lửa cảm hứng.

Tử vi ngày 20/12/2022 cung Bạch Dương, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiền bạc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo đồng thời, đoạn quá cảnh này cũng hỗ trợ Xử Nữ vượt qua giới hạn để nhận ra cơ hội tiền tài có sẵn cho bản thân mình.

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay Xử Nữ có máu anh hùng, thích đấu tranh, nồng nhiệt và hào phóng. Xử Nữ có năng lực kiểm soát và chỉ đạo mọi người. Bạn cũng ôm theo khát vọng tự do hành động.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc, bạn có thể bổ sung vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Tử vi ngày 20/12/2022 cung Bảo Bình

Xem tử vi cá nhân hàng ngày của hôm nay Thứ Ba 20/12/2022 để thấy được rằng, Bảo Bình khá may mắn trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa tâm đầu ý hợp, không cần phải nói cũng vẫn hiểu đối phương đang nghĩ gì, muốn gì. Bảo Bình và nửa kia của mình luôn thông cảm và thấu hiểu cho nhau, cả hai luôn tôn trọng và lắng nghe đối phương nên sẽ không có bất kỳ một mâu thuẫn nào có thể chen vào giữa hai người.

Với người độc thân, hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể hay gặp gỡ bạn bè, biết đâu sẽ gặp nửa kia của mình trong những người trò chuyện cùng. Đừng ngại ngần theo đuổi vì nếu đã là hạnh phúc của mình thì phải theo đuổi để giữ lấy cho riêng mình.

Tuy nhiên trong lĩnh vực xây dựng sự nghiệp, Bảo Bình có phần thể hiện những suy nghĩ dựa vào cảm tính nên gặp phải khá nhiều sự cản trở, phản đối của những người xung quanh. Cung hoàng đạo này không đủ sáng suốt và tỉnh táo để vượt qua những biến cố trước mắt, rất có thể sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Hãy học cách nâng cao năng lực của bản thân thêm nữa, đó là phương pháp tốt nhất để vươn tới thành công.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 20/12 cung Bạch Dương, Xử Nữ, Bảo Bình  sẽ hữu ích với bạn đọc