Mời các bạn cùng Muasi.net xem tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 14/02/2020 nhằm ngày 21 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Đinh Hợi , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ sáu ngày 14/02/2020

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Bản mệnh không ngại khó ngại khổ, luôn đặt tâm huyết cao độ để thực hiện các kế hoạch đã đề ra. Việc tự tay chứng minh được năng lực của bản thân giúp con giáp này được cấp trên đánh giá cao thêm.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này, vì thế đừng cố gắng làm việc gì quá sức, hãy từ tốn, làm từng việc nhỏ. Dù tiến độ gấp rút cũng đừng bào mòn sức khỏe của mình.

Vận trình tình cảm hài hoà. Tam hội cục chiếu mệnh giúp tuổi Thân có được thái độ ôn hoà, dễ chịu khi giải quyết các mâu thuẫn trong mối quan hệ với nửa kia. Con giáp này đang vô cùng hạnh phúc với sự lựa chọn của bản thân và có thêm động lực để thể hiện tình yêu, trách nhiệm với gia đình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ sáu ngày 14/02/2020

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Xem lịch vạn sự khuyên hôm nay Giáp Thân cứ hết lòng với công việc. Chuyện tiền bạc sẽ đến ở một ngày khác. Chuyện tình cảm chớ nên nghĩ ngợi, sẽ có người hiểu mình. Ngày có sự ước hẹn, đính ước, hội họp, tiệc tùng. Có lợi nhỏ.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ. Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Cứ hết lòng với công việc. Chuyện tiền bạc, tài lộc sẽ đến ở một ngày khác. Chuyện tình cảm chớ nên nghĩ ngợi, sẽ có người hiểu mình. Ngày có sự ước hẹn, hội họp, tiệc tùng. Có lợi nhỏ.